Keystone logo
Liên hệ trực tiếp với các trường - So sánh 12 Các Bằng Thạc sĩ trong An toàn hàng không 2024

12 Thạc sĩ Các chương trình trong An toàn hàng không 2024

Tổng quat

Bằng thạc sĩ là một mục tiêu dài hạn mà nhiều sinh viên hướng đến. Bằng cấp này có thể cho phép một học sinh được coi là một chuyên gia trong lĩnh vực nghiên cứu của mình. Sau khi tốt nghiệp cử nhân, đó có thể là kết thúc chương trình học của sinh viên, hoặc có thể dẫn đến một chương trình tiến sĩ.

Thạc sĩ An toàn Hàng không là gì? Một Thạc sỹ về An toàn hàng không thường có nghĩa là giúp đào tạo quản lý SMS để dẫn dắt những thay đổi về quản trị trong ngành của họ. Khi tiến bộ công nghệ trong ngành hàng không, các công ty có xu hướng cần các công nhân đủ điều kiện làm việc với giao thức và hệ thống an toàn của họ. Sinh viên thường học cách giám sát và cải tiến an toàn hàng không. Mức độ này sẽ mất hai năm để hoàn thành sau 4 năm làm đại học.

Ngoài sự nghiệp vững chắc, sinh viên thường học các kỹ năng về quản lý, liên lạc giữa các cá nhân và lãnh đạo. Nếu không có những kỹ năng này thì những việc làm cấp cao có thể khó thực hiện.

Chi phí của một Thạc sỹ về An toàn Hàng không có thể khác nhau theo trường và địa điểm. Mỗi quốc gia đều có những tiêu chuẩn riêng về giá cũng như các thể chế này. Điều quan trọng là làm nghiên cứu trước thời hạn.

Bằng thạc sĩ về an toàn hàng không có thể mở ra nhiều lựa chọn nghề nghiệp khác nhau. Với những kỹ năng đã học, học sinh có thể thấy mình là giám đốc an toàn, quản lý điều tra an toàn hoặc quản lý hiệu quả an toàn. Để lấp đầy các công việc này, một người sẽ phải chịu trách nhiệm phát triển, cải tiến và thậm chí triển khai các giao thức an toàn cho ngành công nghiệp hàng không. Anh ta sẽ đủ điều kiện để giúp công ty của họ tuân thủ tất cả các yêu cầu và tiêu chuẩn an toàn.

Các lớp học có thể được đưa lên mạng hoặc trực tiếp tại một trường đại học. Ngoài ra còn có nhiều trường cung cấp các khóa học trực tuyến. Đây thường là những trường hợp thích hợp nhất cho những sinh viên không thể đi đến trường. Tìm kiếm chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp với văn phòng tuyển sinh của trường bạn chọn bằng cách điền vào mẫu chính.

Đọc thêm

Bộ lọc

 • Thạc sĩ
 • MSc
 • MA
 • Hàng không
 • An toàn hàng không
Các lĩnh vực nghiên cứu
 • Hàng không (12)
  • Quay lại danh mục chính
  Địa điểm
  Tìm thêm địa điểm
  Loại bằng cấp
  Khoảng thời gian
  Tốc độ học
  Ngôn ngữ
  Ngôn ngữ
  Hình thức học tập