Keystone logo

253 Thạc sĩ Các chương trình trong Nghiên cứu Công nghệ Công nghệ Thông tin An ninh mạng 2024

Bộ lọc

Bộ lọc

  • Thạc sĩ
  • MSc
  • MA
  • Nghiên cứu Công nghệ
  • Công nghệ Thông tin
  • An ninh mạng
Các lĩnh vực nghiên cứu
  • Nghiên cứu Công nghệ (253)
  • Quay lại danh mục chính
Địa điểm
Tìm thêm địa điểm
Loại bằng cấp
Khoảng thời gian
Tốc độ học
Ngôn ngữ
Ngôn ngữ
Hình thức học tập

Thạc sĩ Các chương trình trong Nghiên cứu Công nghệ Công nghệ Thông tin An ninh mạng

Bằng thạc sĩ là một bằng sau đại học mở rộng kiến ​​thức của bạn trong một lĩnh vực cụ thể trong khi tăng tiềm năng thu nhập của bạn. Bạn có thể thêm các kỹ năng lập luận và giải quyết vấn đề tiên tiến vào danh sách các kỹ năng của bạn với loại bằng cấp này.

Thạc sĩ về An ninh mạng là gì? Thạc sĩ về An ninh mạng là một chương trình dựa trên máy tính bao gồm nghiên cứu mạng lưới truyền thông và công nghệ trong khi vẫn thảo luận các vấn đề pháp lý và đạo đức trong bảo mật máy tính. Bạn có cơ hội để tìm hiểu về các vấn đề pháp y giúp tìm nguồn gốc của một hack dữ liệu. Hầu hết các bằng thạc sĩ bao gồm một dự án nghiên cứu hoặc luận văn là một phần của chương trình, giúp bạn có cơ hội tập trung vào một lĩnh vực cụ thể.

Thu được bằng thạc sĩ có nhiều lợi ích. Bạn có thể có cơ hội để làm việc như là một thực tập sinh trong một doanh nghiệp tư nhân, xây dựng sơ yếu lý lịch và kỹ năng của bạn. Gặp gỡ những người khác trong hiện trường và làm việc với giáo sư là một cơ hội tuyệt vời để kết nối mạng.

Chi phí của bằng cấp của bạn sẽ thay đổi theo trường đại học. Hầu hết các chương trình sẽ mất từ ​​hai đến ba năm để hoàn thành, tùy thuộc vào khoảng thời gian mà bạn có thể cam kết với các lớp học. Tuy nhiên, một khi bạn hoàn thành bằng cấp của mình, nó sẽ làm tăng tiềm năng thu nhập của bạn.

Với Master của bạn trong Cyber ​​Security, bạn có nhiều cơ hội trong sự nghiệp của bạn. Các mối đe dọa từ mạng xã hội đối mặt với mọi doanh nghiệp và chính phủ ở mọi quốc gia. Bằng cấp của bạn làm cho bạn cạnh tranh hơn trong lĩnh vực của bạn. Một bằng thạc sĩ làm tăng cơ hội bạn có thể bước vào vị trí quản lý. Các công ty lớn và nhỏ cần thiết lập kỹ năng của bạn để bảo vệ dữ liệu của họ. Với bằng cấp của bạn, bạn cũng có đủ điều kiện để giảng dạy ở trình độ đại học. Bạn cũng có thể chọn để theo đuổi một mức độ cao hơn, tiến sĩ, và làm việc trong nghiên cứu hoặc giảng dạy ở trình độ học vấn.

Sự cần thiết của các chuyên gia về công nghệ đang gia tăng theo cấp số nhân với những tiến bộ trong các dịch vụ truyền dữ liệu. Tăng cơ hội của bạn bằng cách thúc đẩy giáo dục của bạn. Tìm kiếm chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp với văn phòng tuyển sinh của trường bạn chọn bằng cách điền vào mẫu chính.