Keystone logo

57 Thạc sĩ Các chương trình trong An ninh CNTT 2024

Bộ lọc

Bộ lọc

 • Thạc sĩ
 • MSc
 • MA
 • Nghiên cứu Công nghệ
 • Công nghệ Thông tin
 • An ninh CNTT
Các lĩnh vực nghiên cứu
 • Nghiên cứu Công nghệ (57)
 • Quay lại danh mục chính
Địa điểm
Tìm thêm địa điểm
Loại bằng cấp
Khoảng thời gian
Tốc độ học
Ngôn ngữ
Ngôn ngữ
Hình thức học tập

  Thạc sĩ Các chương trình trong An ninh CNTT

  Bằng thạc sĩ được cấp cho sinh viên hoàn thành chương trình sau đại học chuyên sâu, kéo dài từ một đến ba năm và có một mức độ nghiên cứu và kinh nghiệm thực tiễn cao. Theo đuổi bằng thạc sĩ có thể giúp học sinh nâng cao kiến ​​thức về một chuyên ngành đã chọn và trở nên có đủ điều kiện để có cơ hội việc làm mới.

  Thạc sĩ về An ninh CNTT là gì? Khóa học cho chương trình này tập trung vào các hệ thống, mạng, các giao thức an ninh, pháp y và phân tích rủi ro. Sinh viên thường hiểu rõ hơn về các giao thức bảo mật và sự bảo vệ được sử dụng rộng rãi ngày nay bằng cách học về mật mã, chuẩn mã hoá và sinh trắc học. Nhiều chương trình đào tạo cũng nghiên cứu các khía cạnh pháp lý của an ninh mạng, bao gồm các quy định và tuân thủ. Nói chung, mục tiêu cuối cùng của chương trình này là để dạy cho sinh viên tốt nghiệp để đánh giá và giảm thiểu rủi ro bảo mật trên mạng.

  Một Thạc sĩ về Bảo mật Công nghệ Thông tin có thể giúp các chuyên gia bảo mật thông tin cập nhật những mối đe dọa bảo mật hiện đại và phương tiện giải quyết những mối đe dọa này. Sinh viên tốt nghiệp cũng có thể được hưởng các cơ hội việc làm rộng rãi, vì tội phạm không gian mạng đặt ra mối quan tâm ngày càng tăng đối với hầu hết các tổ chức hiện đại.

  Các chi phí liên quan đến việc kiếm được mức độ này, có thể bao gồm học phí và chi phí sinh hoạt, phụ thuộc vào cơ sở giáo dục, khu vực địa lý và độ dài chương trình. Do đó, nên để sinh viên liên hệ trực tiếp với bất kỳ tổ chức nào mà họ đang xem xét tham dự và yêu cầu một đại diện ước tính chi phí.

  Những người có bằng Thạc sĩ về An ninh CNTT có thể theo đuổi công việc với các cơ quan chính phủ, các công ty tư nhân và thậm chí các tổ chức phi lợi nhuận. Những chuyên gia này có thể làm việc như các nhà quản lý an ninh thông tin, các nhà điều tra pháp y trên mạng hoặc cố vấn an ninh mạng. Sinh viên tốt nghiệp cũng có thể theo đuổi công việc là chuyên gia phân tích rủi ro về an ninh mạng hoặc chuyên gia phân tích rủi ro. Những chuyên gia thích sự nghiệp học tập có thể trở thành các nhà nghiên cứu hoặc theo đuổi các bằng cấp cao hơn trong các lĩnh vực có liên quan.

  Giống như nhiều bằng thạc sĩ, bây giờ có thể kiếm được Bằng Thạc sỹ về An ninh CNTT. Các sinh viên tương lai quan tâm đến việc giảm chi phí, học tập từ vị trí lựa chọn của họ hoặc làm việc trong khi kiếm được bằng cấp của họ có thể có lợi từ so sánh các chương trình bằng cấp có sẵn trực tuyến. Tìm kiếm chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp với văn phòng tuyển sinh của trường bạn chọn bằng cách điền vào mẫu chính.