Keystone logo

Bộ lọc

 • Thạc sĩ
 • MSc
 • MA
Các lĩnh vực nghiên cứu
  Báo chí và Truyền thông đại chúng (0)
 • Chăm sóc y tế (1)
 • Kĩ năng đời sống (0)Du lịch và Khách sạn (0)Dạy nghề (0)Giao thông và vận tải hàng hóa (0)Hàng không (0)Khoa học môi trường/năng lượng (0)Khoa học tự nhiên (0)
 • Khoa học xã hội (1)
Địa điểm
Tìm thêm địa điểm
Loại bằng cấp
Khoảng thời gian
Tốc độ học
Ngôn ngữ
Ngôn ngữ
Hình thức học tập

6 Thạc sĩ Các chương trình trong Cairô, Ai Cập cho 2024

  Thạc sĩ Các chương trình trong Cairô, Ai Cập

  Khóa học thạc sĩ ở Cairo đem lại cho sinh viên quốc tế những kinh nghiệm học tập rất riêng. Sinh viên sẽ được hòa mình vào một thành phố kết hợp hài hòa giữa cũ và mới, truyền thống và hiện đại - một thành phố có thể đem lại cho sinh viên những động lực phát triển tri thức và văn hóa không nơi đâu có được. Hơn thế, khóa học thạc sĩ ở Cairo còn có thể mang lại cho sinh viên những kinh nghiệm quốc tế mà những người tuyển dụng đánh giá cao, qua đó tạo ra lợi thế cho họ trên thị trường việc làm quốc tế.

  Cairo quả thật là một thành phố thủ đô hấp dẫn, đông đúc, tấp nập, với rất nhiều thứ cuốn hút sinh viên ngoài giờ học. Ngoài ra, sinh viên từ mọi nơi trên thế giới đến tham gia khóa học thạc sĩ ở Cairo là bởi vì các chương trình đào tạo xuất sắc, bao gồm các ngành học như Kinh tế, Phát triển quốc tế, Khu vực học, Tài chính, và Kinh doanh. Chương trình thạc sĩ ở Cairo bao gồm các hình thức học toàn thời gian, bán thời gian, học trực tuyến và học từ xa.

  Hãy xem các khóa học thạc sĩ ở Cairo dưới đây và tìm kiếm cho mình một chương trình phù hợp!