Keystone logo

31 Thạc sĩ Các chương trình trong Báo chí và Truyền thông đại chúng Phương tiện truyền thông Đa phương tiện 2024

Bộ lọc

Bộ lọc

  • Thạc sĩ
  • MSc
  • MA
  • Báo chí và Truyền thông đại chúng
  • Phương tiện truyền thông
  • Đa phương tiện
Các lĩnh vực nghiên cứu
  • Báo chí và Truyền thông đại chúng (31)
  • Quay lại danh mục chính
Địa điểm
Tìm thêm địa điểm
Loại bằng cấp
Khoảng thời gian
Tốc độ học
Ngôn ngữ
Ngôn ngữ
Hình thức học tập

Thạc sĩ Các chương trình trong Báo chí và Truyền thông đại chúng Phương tiện truyền thông Đa phương tiện

Sau khi lấy bằng cử nhân, có thể lựa chọn theo học bằng thạc sĩ, đây là mức độ cao nhất của nghiên cứu trước khi tiến sĩ. Nó là dành cho những ai tìm kiếm mức độ hiểu biết cao hơn về một chủ đề hay lĩnh vực cụ thể nào đó.

Thạc sĩ về đa phương tiện là gì? Tùy thuộc vào chương trình tập trung, mức độ chuẩn bị cho sinh viên về sự nghiệp trong thiết kế, truyền thông, hoặc máy tính. Chủ đề chung là cần phải hiểu các công nghệ thông tin mới và làm thế nào để truyền đạt ý tưởng và thông điệp có hiệu quả thông qua môi trường. Thiết kế các môn học có thể bao gồm quảng cáo, chỉnh sửa video, tiếp thị kỹ thuật số và quản lý phương tiện truyền thông xã hội. Các khoá học về truyền thông có thể bao gồm báo chí, tiếp thị, quảng cáo và truyền thông nghe nhìn. Máy tính có thể bao gồm kinh doanh, kỹ thuật máy tính, mô hình 3D, và phát triển nội dung web.

Các học giả thực hiện nghiên cứu về Thạc sĩ Đa phương tiện tìm hiểu về công nghệ internet và phương tiện truyền thông mới cũng như nội dung yêu cầu, đặc biệt là video, âm thanh và hình ảnh động. Họ cũng học cách sử dụng phần mềm để chỉnh sửa âm thanh, hình ảnh hoặc mã và có được kiến ​​thức cần thiết để vận hành một doanh nghiệp liên quan đến đa phương tiện.

Chi phí giáo dục sẽ thay đổi, tùy thuộc vào cơ sở giáo dục và quốc gia nào trong trường. Các chương trình thường kéo dài từ một đến ba năm. Sinh viên tương lai nên tiến hành nghiên cứu kỹ lưỡng về các chương trình học thuật tiềm năng trước khi nộp đơn.

Chương trình Thạc Sĩ về Đa Phương Tiện chuẩn bị cho học viên một sự tập trung thiết kế cho sự nghiệp trong việc tạo ra các sản phẩm như phương tiện điện tử, trò chơi và các nguồn lực giáo dục. Một số khả năng nghề nghiệp bao gồm thiết kế trò chơi máy tính, animator, visualizer dữ liệu, thiết kế đồ họa chuyển động, thiết kế phát sóng, và thiết kế web. Lựa chọn nghề nghiệp truyền thông có thể liên quan đến nhà báo, truyền thông tiếp thị hoặc quảng cáo chuyên nghiệp, hoặc người truyền đạt nghe nhìn. Các vai trò liên quan đến máy tính có thể liên quan đến tiếp thị kỹ thuật số, kỹ sư phần mềm, kỹ sư hệ thống, nhà khoa học dữ liệu hoặc nhà phát triển trò chơi.

Thạc sĩ về các chương trình đa phương tiện hiện có tại các cơ sở giáo dục khác nhau trên khắp thế giới, trong khuôn viên trường hoặc trực tuyến. Tìm kiếm chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp với văn phòng tuyển sinh của trường bạn chọn bằng cách điền vào mẫu chính.