Keystone logo

31 Thạc sĩ Các chương trình trong Khoa học Đời sống Đa dạng sinh học 2024

Bộ lọc

Bộ lọc

 • Thạc sĩ
 • MSc
 • MA
 • Khoa học Đời sống
 • Đa dạng sinh học
Các lĩnh vực nghiên cứu
 • Khoa học Đời sống (31)
  • Quay lại danh mục chính
  Địa điểm
  Tìm thêm địa điểm
  Loại bằng cấp
  Khoảng thời gian
  Tốc độ học
  Ngôn ngữ
  Ngôn ngữ
  Hình thức học tập

  Thạc sĩ Các chương trình trong Khoa học Đời sống Đa dạng sinh học

  Một Thạc sĩ Khoa học là một bằng cấp cao cấp có thể kiếm được trong khoảng hai năm học sau một chương trình cử nhân. Đối với nhiều sinh viên, lấy bằng ThS là đỉnh cao của nhiều năm học tập và làm việc, và nó có thể giúp dẫn đến những cơ hội giáo dục và nghề nghiệp đáng kinh ngạc.

  ThS Trong Đa dạng sinh học là gì? Chương trình giáo dục này giúp sinh viên hiểu cách thức các hệ sinh thái khác nhau tồn tại trong thế giới chúng ta ảnh hưởng đến cả quần thể con người và động vật hoang dã. Sinh viên cũng học cách quản lý và bảo vệ các hệ sinh thái này. Các khóa học có thể bao gồm sự tiến hóa và đa dạng sinh học, sức khoẻ hệ sinh thái và tính bền vững, đạo đức bảo tồn, luật môi trường và chính sách biến đổi khí hậu. Một số chương trình thạc sĩ cũng yêu cầu sinh viên hoàn thành luận án hoặc dự án nghiên cứu cuối cùng để hoàn thành yêu cầu bằng cấp của họ.

  Có được một Thạc Sĩ có thể có lợi cho sinh viên khi họ học cách sử dụng các kỹ thuật khoa học tiên tiến để hiểu rõ hơn về thế giới.Sinh viên cũng khám phá những cách nhìn và giải quyết các vấn đề mới giúp sinh viên không thể thiếu trong sự nghiệp tương lai của họ.

  Chi phí để kiếm được một Thạc Sĩ có thể thay đổi cho mỗi học sinh, vì các yếu tố như địa điểm của trường và thời lượng của chương trình có thể ảnh hưởng đến chi phí cuối cùng. Sinh viên quan tâm đến việc kiếm được mức độ này được khuyến khích để nghiên cứu các trường tiềm năng của họ để hiểu được nghĩa vụ tài chính của giáo dục của họ.

  Sinh viên tốt nghiệp bằng Thạc sỹ Khoa học về Đa dạng sinh học thường thích hợp cho nghề nghiệp trong lĩnh vực giáo dục, bảo tồn, du lịch sinh thái, khoa học, nghiên cứu và tư vấn. Các chức danh có thể có bao gồm bảo vệ bảo tồn, cán bộ khảo sát thực địa, nhà sinh thái học, chuyên gia thuỷ văn, nhà giáo dục môi trường, giám sát viên và nhân viên bảo vệ. Một số sinh viên tốt nghiệp có thể chọn để tiếp tục học tập của họ và kiếm được một tiến sĩ để trở thành các chuyên gia có trình độ cao trong lĩnh vực của họ.

  Nếu bạn quan tâm đến việc bảo vệ con người, môi trường và động vật hoang dã khi phát triển tiếp tục trên khắp thế giới, thì mức độ này có thể phù hợp với bạn. Để tìm hiểu thêm, hãy tìm kiếm chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp với văn phòng tuyển sinh của trường bạn chọn bằng cách điền vào mẫu chính.