Keystone logo

0 Thạc sĩ Các chương trình trong Khoa học xã hội Nhân chủng học Động vật học 2024

Bộ lọc

Bộ lọc

  • Thạc sĩ
  • MSc
  • MA
  • Khoa học xã hội
  • Nhân chủng học
Các lĩnh vực nghiên cứu
  • Khoa học xã hội (0)
  • Quay lại danh mục chính
Địa điểm
Tìm thêm địa điểm
Loại bằng cấp
Khoảng thời gian
Tốc độ học
Ngôn ngữ
Ngôn ngữ
Hình thức học tập

Không có chương trình đáp ứng tiêu chí tìm kiếm của bạn. Vui lòng tinh chỉnh các bộ lọc của bạn.

Clear filters

Thạc sĩ Các chương trình trong Khoa học xã hội Nhân chủng học Động vật học

Một mức độ thạc sĩ là một bằng cấp cao mà là theo đuổi sau khi tốt nghiệp chương trình đại học. Đó là một cách để phân biệt sinh viên từ các đồng nghiệp của họ đã có thể có trình độ tương tự nhưng chỉ có một nền giáo dục đại học. Một Thạc sĩ động vật học / Khoa học động vật tập trung vào tất cả mọi thứ liên quan đến động vật và chuẩn bị học sinh cho một loạt các cơ hội nghề nghiệp.

Thạc sĩ động vật học / Khoa học động vật là gì? Mức độ này là một lựa chọn tốt cho những người quan tâm đến sức khỏe và chức năng của tất cả các loại động vật. Chương trình điển hình bao gồm các khóa học trong lĩnh vực thông tin chẳng hạn như động vật cho đồng hành và thể dục thể thao, vật nuôi, hành vi động vật, nhà ở và phúc lợi xã hội, quản lý động vật và dinh dưỡng, thú y và y học, và di truyền học động vật, chăn nuôi. Đa số các chương trình sẽ làm việc với những con chó, mèo, ngựa, bò và bò sữa, cừu, lợn, tuần lộc, gia cầm, dê, mặc dù khóa học nào đó có thể tập trung vào các loài khác.

Thu nhập một Thạc sĩ động vật học / Khoa học Động vật có lợi trong một số cách. Nó cung cấp cho sinh viên tốt nghiệp một lợi thế cạnh tranh và cải thiện tiềm năng thu nhập của họ. Nó cũng cung cấp cho họ những kỹ năng chuyên nghiệp và cả cá nhân mà có thể được sử dụng trong suốt cuộc đời của họ, chẳng hạn như phân tích và giải quyết vấn đề và xem xét nhu cầu của cả động vật và xã hội.

Có rất nhiều các trường đại học quốc tế cung cấp các cơ hội để kiếm được một Thạc sĩ động vật học / Khoa học động vật. Bởi vì mỗi chương trình khác nhau về thời gian và các khóa học cụ thể, các chi phí khác nhau là tốt. Một khi bạn thu hẹp tìm kiếm của bạn, hãy gọi trực tiếp với trường để tìm ra những chi phí có liên quan.

Có nhiều ngành nghề có sẵn cho những người có bằng Thạc sĩ trong Động vật học / Khoa học động vật. Sinh viên tốt nghiệp được chuẩn bị cho một nghề nghiệp trong nghiên cứu trong nhiều lĩnh vực. Họ cũng có thể làm việc trong việc đánh giá, tư vấn, phát triển sản phẩm, giảng dạy, và báo chí.

Nếu kiếm được một mức độ trực tuyến được ưa chuộng hơn, hãy kiểm tra với nhà trường để xem những gì được cung cấp. Nhiều chương trình cung cấp cho học tập từ xa cho một số hoặc tất cả các khóa học. Tìm kiếm các chương trình của bạn bên dưới và liên hệ trực tiếp văn phòng tuyển sinh của trường được lựa chọn của bạn bằng cách điền vào mẫu chì.