Keystone logo

229 Thạc sĩ Các chương trình trong Nghiên cứu kinh doanh Đổi mới 2024

Bộ lọc

Bộ lọc

 • Thạc sĩ
 • MSc
 • MA
 • Nghiên cứu kinh doanh
 • Đổi mới
Các lĩnh vực nghiên cứu
 • Nghiên cứu kinh doanh (229)
  • Quay lại danh mục chính
  Địa điểm
  Tìm thêm địa điểm
  Loại bằng cấp
  Khoảng thời gian
  Tốc độ học
  Ngôn ngữ
  Ngôn ngữ
  Hình thức học tập

  Thạc sĩ Các chương trình trong Nghiên cứu kinh doanh Đổi mới

  Sinh viên theo học bằng thạc sĩ về đổi mới đang tìm kiếm để nâng cao trình độ học vấn trong lĩnh vực kinh doanh. Khóa học này cho phép các nhà tư tưởng sáng tạo có được kiến ​​thức bổ sung để hỗ trợ và phát triển hơn nữa khả năng giữ cho các doanh nghiệp cạnh tranh trong một môi trường kinh tế và xã hội liên tục thay đổi.

  &nbsp

  Thạc sĩ về Đổi mới là gì? Một chương trình tổng thể về đổi mới đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về các chiến lược tiên tiến trong quản lý và quảng cáo. Thay đổi công nghệ và phạm vi mở rộng của thị trường toàn cầu đòi hỏi các chuyên gia có thể giải thích các xu hướng xã hội và nền văn hoá đa dạng để tăng cường sự phát triển của công ty. Các chuyên gia sáng tạo cũng phát triển các ý tưởng kinh doanh mới, phát triển dòng sản phẩm gốc và xác định lại các hàng hoá và dịch vụ hiện có để ngành công nghiệp có cái nhìn sâu hơn về nhu cầu và mong muốn của người tiêu dùng.

  &nbsp

  Những lợi ích của chương trình bao gồm phát triển tư duy sáng tạo trong các ứng dụng tập trung. Học sinh học cách nghiên cứu các yếu tố xã hội và xu hướng thị trường và tích hợp chúng vào các chiến lược phát triển của công ty. Thay vì truyền đạt kiến ​​thức tĩnh, các khóa học trang bị cho sinh viên liên tục thu hút thông tin từ các nguồn toàn cầu và trở thành những nhà lãnh đạo tiến bộ.

  &nbsp

  Chi phí cho một mức độ sẽ thay đổi theo chương trình khóa học và địa điểm của trường cao đẳng hoặc đại học. Sinh viên nên nghiên cứu các lựa chọn toàn cầu để tìm chương trình giảng dạy phù hợp nhất với sở thích và nhu cầu của họ.

  &nbsp

  Sự nghiệp trong lĩnh vực này đang phát triển với thách thức tiếp tục duy trì sự cạnh tranh. Các chuyên gia về đổi mới có nhu cầu cao trong quản lý, tiếp thị, phát triển sản phẩm và tạo ra doanh nghiệp mới. Sinh viên tốt nghiệp có thể làm việc như là một phần của đội tích hợp trong một công ty hoặc được tham gia như tư vấn độc lập để quan sát thực tiễn hiện tại và tạo ra các chiến lược để cải thiện. Sự hiểu biết tiên tiến về những lợi ích kinh tế của công nghệ và khả năng theo sát những thay đổi làm cho sự đổi mới trở thành một tài sản có giá trị đối với bất kỳ doanh nghiệp nào.

  &nbsp

  Để điều tra các lựa chọn trên toàn thế giới để thúc đẩy sự nghiệp của bạn thông qua một Thạc sĩ Đổi mới, hãy tìm kiếm chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp với văn phòng tuyển sinh của trường bạn chọn bằng cách điền vào mẫu chính.