Keystone logo

39 Thạc sĩ Các chương trình trong Giáo dục Giảng dạy Đào tạo vật lý 2024

Bộ lọc

Bộ lọc

  • Thạc sĩ
  • MSc
  • MA
  • Giáo dục
  • Giảng dạy
  • Đào tạo vật lý
Các lĩnh vực nghiên cứu
  • Giáo dục (39)
  • Quay lại danh mục chính
Địa điểm
Tìm thêm địa điểm
Loại bằng cấp
Khoảng thời gian
Tốc độ học
Ngôn ngữ
Ngôn ngữ
Hình thức học tập

Thạc sĩ Các chương trình trong Giáo dục Giảng dạy Đào tạo vật lý

Bằng thạc sĩ là một sinh viên danh dự dành nhiều năm làm việc theo hướng như là một phần của một chương trình sau đại học. Bằng cấp này có thể đủ điều kiện để họ tìm được việc làm trong lĩnh vực của họ hoặc có bằng tiến sĩ.

Thạc sĩ về Thể dục là gì? Đó là một mức độ cung cấp cho sinh viên những kỹ năng mà họ cần để làm việc như là một giảng viên thể dục. Những người tham gia vào chương trình này nên mong đợi để tốt nghiệp với một sự hiểu biết toàn diện về sức khỏe và thể dục thể hình và làm thế nào để thực hiện các chương trình thể thao thành công trong trường học. Các môn học trong chương trình này có thể bao gồm lý thuyết, lý thuyết thể thao, giải phẫu học, khoa học tim mạch và thể thao và chương trình giảng dạy.

Bằng thạc sỹ về thể dục thể thao có thể trang bị cho sinh viên tốt nghiệp những kỹ năng huấn luyện, làm việc nhóm và kỹ năng nói trước công chúng. Những kỹ năng này có thể giúp cho việc tốt nghiệp sau khi tốt nghiệp.

Tổng chi phí chương trình cho bằng thạc sĩ về thể dục thể dục phụ thuộc vào việc nếu học sinh chọn học toàn thời gian và nơi của trường. Học sinh được khuyến khích tiếp cận với các trường tương lai để biết thêm thông tin hoặc có thắc mắc.

Sau khi nhận được bằng cấp, sinh viên tốt nghiệp có thể tìm thấy cơ hội việc làm xứng đáng là giáo viên trong các trường học của tất cả các lớp. Họ cũng có thể làm việc như một huấn luyện viên cá nhân, chủ và điều hành phòng thể dục thể thao, huấn luyện viên thể thao hoặc giám đốc hoạt động. Nếu làm việc với trẻ em là không hấp dẫn, sinh viên tốt nghiệp có thể tìm được việc làm trong các câu lạc bộ sức khoẻ, spa, ở trường cao đẳng hoặc với người già giúp phối hợp hoạt động tập thể dục. Những người muốn tối đa hóa tiềm năng thu nhập của mình có thể làm được điều đó bằng cách theo đuổi nền giáo dục bậc cao hoặc làm việc như một nhà tư vấn hoặc giảng viên tự do.

Các chương trình trực tuyến của chương trình giáo dục thể chất có thể được tìm thấy tại các trường học trên khắp thế giới. Những chương trình này là tốt cho những người không thể cam kết một lịch trình đại học truyền thống. Tìm kiếm chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp với văn phòng tuyển sinh của trường bạn chọn bằng cách điền vào mẫu chính.