Keystone logo
Liên hệ trực tiếp với các trường - So sánh 108 Các Bằng Thạc sĩ trong Đào tạo giáo viên 2023

108 Thạc sĩ Các chương trình trong Đào tạo giáo viên 2023

Tổng quat

Sinh viên có thể theo học chương trình sau đại học sau khi hoàn tất các chương trình cử nhân. Họ có thể theo đuổi mức độ này như là một điều kiện tiên quyết cho một sự nghiệp chuyên nghiệp tiên tiến hoặc để theo học vào các nghiên cứu tiến sĩ.

Thạc sĩ Giáo dục Giáo viên là gì? Văn bằng này có thể đề cập đến một loạt các chương trình giáo dục cụ thể. Một số khóa học được thiết kế để chuẩn bị cho giáo viên tiềm năng cho vai trò của họ như là các nhà lãnh đạo giáo dục. Điều này thường bao gồm một chuyên môn trong một lứa tuổi, chẳng hạn như cấp tiểu học hoặc trung học, cùng với sự tập trung hơn nữa vào các môn học, như tiếng Anh, khoa học xã hội, toán học, âm nhạc hoặc nghệ thuật. Mức độ này cũng có thể được cung cấp cho các giáo viên hiện tại muốn tinh chỉnh kiến ​​thức và năng khiếu trong giảng dạy. Cũng có khả năng những bằng cấp này có thể được cung cấp cho những ai muốn phát triển các kỹ năng cần thiết để hướng dẫn các giáo viên khác thành công về chuyên môn và học tập.

Một trong những kỹ năng cơ bản của giáo viên là tổ chức, một thuộc tính được nuôi dưỡng bằng cách thích ứng với những yêu cầu nghiêm ngặt và nặng nề của nhiều chương trình của bậc thầy. Sinh viên tốt nghiệp với Thạc sĩ Giáo dục Giáo viên cũng có thể tìm thấy các chứng chỉ học tập của họ và cải thiện kỹ năng thuyết giảng cho họ sự tín nhiệm cần thiết để được xem xét cho các vị trí giảng dạy.

Có được ước tính chi phí học phí chính xác nhất bằng cách liên hệ trực tiếp với nhà trường. Phòng tuyển sinh hoặc đăng ký thường là địa chỉ liên lạc đầu tiên lý tưởng cho loại truy vấn này.

Nhiều sinh viên tốt nghiệp các khóa học giáo dục giáo viên tiếp tục làm đơn xin việc làm giáo chức trong các hệ thống trường học quốc gia hoặc tư thục. Các vị trí này có xu hướng đòi hỏi một cá nhân để có một số kiến ​​thức cụ thể của một môn học cụ thể. Họ cũng thường yêu cầu một số lượng đáng kể khả năng nói trước của công chúng và tổ chức. Tất cả các yêu cầu này thường được trồng trong quá trình của một chương trình thạc sĩ.Sinh viên tốt nghiệp cũng có thể theo học các nghiên cứu tiến sĩ về giáo dục hoặc trong một lĩnh vực tương tự.

Việc giáo dục đúng đắn thường là bước đầu tiên để đạt được một sự nghiệp xứng đáng. Tìm kiếm chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp với văn phòng tuyển sinh của trường bạn chọn bằng cách điền vào mẫu chính.

Đọc thêm

Bộ lọc

  • Thạc sĩ
  • MSc
  • MA
  • Giáo dục
  • Giảng dạy
  • Đào tạo giáo viên
Các lĩnh vực nghiên cứu
  • Giáo dục (108)
  • Quay lại danh mục chính
Địa điểm
Tìm thêm địa điểm
Loại bằng cấp
Khoảng thời gian
Tốc độ học
Ngôn ngữ
Ngôn ngữ
Hình thức học tập