Keystone logo
Liên hệ trực tiếp với các trường - So sánh 210 Các Bằng Thạc sĩ trong Âm nhạc 2024

210 Thạc sĩ Các chương trình trong Âm nhạc 2024

Tổng quat

Nhạc học là môn khoa học nghiên cứu âm nhạc ở một mức độ học thuật cao. Có rất nhiều định nghĩa đi cùng các phạm vi nghiên cứu khác nhau: từ cách hiểu hẹp về Nhạc học như là môn học nghiên cứu về lịch sử âm nhạc của Văn hóa phương Tây cho tới cách hiểu rộng về Nhạc học như một môn học sâu sắc và toàn diện về âm nhạc, trong đó nghiên cứu được tiến hành trên nhiều cấp độ. Với thạc sĩ về Âm nhạc, sinh viên có thể chuyên sâu vào lĩnh vực mà mình yêu thích và có năng khiếu.

Một vài môn học giúp nghiên cứu âm nhạc một cách toàn diện chẳng hạn như nghiên cứu văn hóa và kí hiệu học, dân tộc học và nhân chủng xã hội học, tâm lí học, khoa học tư duy, và thậm chí cả toán học cũng góp phần giúp định nghĩa về âm nhạc. Nghiên cứu nhiều mặt khác nhau trong khóa học thạc sĩ Âm nhạc có thể đưa sinh viên đến với các lĩnh vực cổ điển của lí thuyết âm nhạc, phân tích, và sáng tác nhạc. Tuy nhiên khi áp dụng các phương pháp đa dạng khác nhau vào nghiên cứu âm nhạc, cũng có thể sẽ đưa sinh viên đến với việc nghiên cứu đa ngành, bao gồm ngôn ngữ học, văn học, sân khấu, nghệ thuật tạo hình, tôn giáo, cũng như tâm lí học, từ đó tạo ra thêm nhiều lựa chọn nghề nghiệp cho các sinh viên tốt nghiệp chương trình thạc sĩ Âm nhạc.

Như các bạn thấy, có rất nhiều cách để áp dụng các kiến thức liên quan âm nhạc, và thông tin từ các chương trình thạc sĩ về Âm nhạc dưới đây sẽ giúp bạn quyết định sở thích đặc biệt của mình là gì. Đừng do dự nhấp chuột vào các chương trình thạc sĩ Âm nhạc mà bạn yêu thích, đồng thời liên hệ trực tiếp với những người có liên quan ở trường đại học bằng cách gửi mẫu "Yêu cầu thêm thông tin" ("Request more information")!

Đọc thêm

Bộ lọc

  • Thạc sĩ
  • MSc
  • MA
  • Nghệ thuật biểu diễn
  • Âm nhạc
Các lĩnh vực nghiên cứu
  • Nghệ thuật biểu diễn (210)
  • Quay lại danh mục chính
Địa điểm
Tìm thêm địa điểm
Loại bằng cấp
Khoảng thời gian
Tốc độ học
Ngôn ngữ
Ngôn ngữ
Hình thức học tập