Keystone logo
Liên hệ trực tiếp với các trường - So sánh 7 Các Chương trình Thạc sĩ Khoa học Xã hội (MA) trong Truyền thông thời trang 2024

7 MA Các chương trình trong Truyền thông thời trang 2024

Tổng quat

Chương trình thạc sĩ cung cấp hướng dẫn tiên tiến trong một lĩnh vực cụ thể của nghiên cứu. Học sinh theo đuổi bằng thạc sỹ đang tìm kiếm để nâng cao sự nghiệp của mình, có được kiến ​​thức chuyên sâu về một khía cạnh cụ thể trong lĩnh vực của họ, hoặc chuẩn bị cho các nghiên cứu tiếp theo ở trình độ tiến sĩ.

MA trong Truyền thông Thời trang là gì? Thế giới của thời trang là một sự nghiệp thú vị, nhanh chóng đòi hỏi sự sáng tạo và ý thức kinh doanh quan tâm. Các trung tâm truyền thông thời trang khuyến khích và thực hiện chiến lược quản lý thương hiệu và xây dựng các phương pháp để đạt được các mục tiêu tiếp thị. Học sinh theo đuổi mức độ này sẽ đạt được một sự hiểu biết về tầm quan trọng và chức năng của truyền thông trong ngành công nghiệp thời trang. Quản lý thương hiệu được nhấn mạnh trong các khóa học như tiếp thị thời trang, phương pháp nghiên cứu, đổi mới sản phẩm và các khía cạnh của thời trang đương đại. Học sinh sẽ học cách các vấn đề như công nghệ mới, trách nhiệm xã hội và vai trò thay đổi của người tiêu dùng có thể tác động đến các chiến lược cạnh tranh. Các chương trình có thể bao gồm các khóa học, dự án và thực tập.

Nghiên cứu về truyền thông thời trang mang lại lợi ích cá nhân và chuyên nghiệp. Kỹ năng được phát triển trong quan sát, nghiên cứu, tư duy sáng tạo, tính linh hoạt và quản lý. Những khả năng này giúp học sinh đạt được các mục tiêu cá nhân và tăng năng suất tại nơi làm việc.

Các chương trình có sẵn trên toàn thế giới, cung cấp nhiều loại khóa học và chương trình giảng dạy. Do các biến địa điểm và yêu cầu về mức độ, chi phí khác nhau rất nhiều từ trường đến trường. Học sinh nên đánh giá lựa chọn của mình và lựa chọn lựa chọn tốt nhất cho nhu cầu cá nhân của mình.

Sinh viên tốt nghiệp có năng lực lãnh đạo trong ngành công nghiệp thời trang, bao gồm các vị trí quản lý trong tiếp thị, truyền thông, tài khoản, tiếp thị kỹ thuật số và phương tiện truyền thông xã hội. Việc làm có sẵn trong các văn phòng báo chí và các bộ phận quan hệ công chúng. Sinh viên cũng được thuê làm nhà quản lý sự kiện, nhà tạo mẫu thời trang, nhà tổ chức nội dung web và các nhà hoạch định phương tiện truyền thông. Người biên tập cần thiết cho các ấn phẩm thời trang. Cơ hội nghề nghiệp rất dồi dào và thú vị.

Với một loạt các lịch trình có sẵn trên khắp thế giới, bây giờ là thời gian để di chuyển lên đến sự nghiệp trong truyền thông thời trang. Thực hiện bước đầu. Tìm kiếm chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp với văn phòng tuyển sinh của trường bạn chọn bằng cách điền vào mẫu chính.

Đọc thêm

Bộ lọc

 • MA
 • Thời trang
 • Truyền thông thời trang
Các lĩnh vực nghiên cứu
 • Thời trang (7)
  • Quay lại danh mục chính
  Địa điểm
  Tìm thêm địa điểm
  Loại bằng cấp
  Khoảng thời gian
  Tốc độ học
  Ngôn ngữ
  Ngôn ngữ
  Hình thức học tập