Keystone logo
Liên hệ trực tiếp với các trường - So sánh 5 Các Chương trình Thạc sĩ Khoa học Xã hội  (MA) trong Thiết kế trang sức 2023

5 MA Các chương trình trong Thiết kế trang sức 2023

Tổng quat

Bằng thạc sĩ thường cung cấp cho sinh viên cơ hội cho sự tiến bộ chuyên môn và học tập cụ thể. Các học giả có thể điều chỉnh các nghiên cứu để phù hợp với sở thích của mình. Họ cũng có thể có cơ hội để tiến hành nghiên cứu trong lĩnh vực của họ và áp dụng các khái niệm lý thuyết trong các ứng dụng thực tế.

MA là gì trong thiết kế trang sức? Mức độ này có thể cung cấp cho người tham gia chương trình một cơ hội để nghiên cứu tất cả các mặt của đồ trang sức, bao gồm mỹ thuật, thời trang, nhiếp ảnh, lịch sử, lý thuyết thiết kế và thực hành, bán hàng và sản xuất. Sinh viên có thể có được kinh nghiệm thực tiễn thiết kế và sản xuất bộ sưu tập đồ trang sức của mình bằng cách sử dụng các loại thiết bị, công nghệ và nguyên liệu khác nhau. Họ có thể nghiên cứu cách ảnh hưởng văn hoá, địa lý và kinh tế ảnh hưởng đến thiết kế đồ trang sức trong suốt lịch sử và trong thời hiện đại.

Sinh viên tốt nghiệp có thể áp dụng các kỹ năng nghệ thuật học được trong nhiều loại liên doanh sáng tạo. Họ cũng có thể có được kinh nghiệm sử dụng công nghệ mới và khác nhau có thể được áp dụng khi làm đồ trang sức hoặc các loại nghệ thuật. Các kỹ năng trình bày chuyên nghiệp có thể được mài mòn và sử dụng khi chia sẻ các tài liệu trực quan làm nổi bật nội dung và chủ đề nghệ thuật.

Chi phí của chương trình có thể khác nhau tùy thuộc vào cách trình bày các môn học, bao gồm các bài giảng trực tuyến hoặc trong người, hội thảo, hội thảo, hoặc làm việc trong phòng thu. Vị trí của trường đại học và thời lượng của chương trình cũng có thể ảnh hưởng đến chi phí cuối cùng.

Sinh viên có thể tìm thấy các cơ hội nghề nghiệp như các nghệ nhân đồ trang sức, nhà thiết kế hoặc nhà sản xuất. Họ cũng có thể là CEO và nhà thiết kế chính của công ty sản xuất đồ trang sức của họ. Cơ hội có thể sẵn có để trở thành quản trị viên chương trình hoặc người giám sát cho các cơ quan chính phủ hoặc các tổ chức phi lợi nhuận hoạt động bảo tàng hoặc phòng trưng bày. Các cơ hội nghề nghiệp bán lẻ có thể bao gồm tư vấn thiết kế, quản lý giáo dục đồ trang sức, phân loại đồ trang sức, quản lý đảm bảo chất lượng, thẩm định viên, đại lý đồ trang sức hoặc quản lý cửa hàng.

Nghiên cứu thiết kế đồ trang sức có thể được tìm thấy tại các trường đại học đặt tại các trung tâm nghệ thuật và thời trang trên thế giới. Nhiều cơ hội tạo ra mạng lưới trong ngành trong khi học. Tìm kiếm chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp với văn phòng tuyển sinh của trường bạn chọn bằng cách điền vào mẫu chính.

Đọc thêm

Bộ lọc

  • MA
  • Thời trang
  • Thiết kế phụ kiện
  • Thiết kế trang sức
Các lĩnh vực nghiên cứu
  • Thời trang (5)
  • Quay lại danh mục chính
Địa điểm
Tìm thêm địa điểm
Loại bằng cấp
Khoảng thời gian
Tốc độ học
Ngôn ngữ
Ngôn ngữ
Hình thức học tập