Keystone logo

10 MA Các chương trình trong Nghiên cứu Thiết kế Thiết kế tương tác 2024

Bộ lọc

Bộ lọc

 • MA
 • Nghiên cứu Thiết kế
 • Thiết kế tương tác
Các lĩnh vực nghiên cứu
 • Nghiên cứu Thiết kế (10)
  • Quay lại danh mục chính
  Địa điểm
  Tìm thêm địa điểm
  Loại bằng cấp
  Khoảng thời gian
  Tốc độ học
  Ngôn ngữ
  Ngôn ngữ
  Hình thức học tập

  MA Các chương trình trong Nghiên cứu Thiết kế Thiết kế tương tác

  Các Thạc sĩ nghệ thuật trong thiết kế tương tác là một bằng cấp cao, có thể giúp các chuyên gia thiết kế vào lĩnh vực đang phát triển của công nghệ thông tin và thiết kế công nghệ giải trí. Chuyên gia làm việc trong lĩnh vực kiến thức này đạt được để cải thiện sự tương tác của con người và kỹ thuật số.

  Bằng Thạc sĩ trong thiết kế tương tác là chính xác những gì? Mức độ này tập trung vào cách thức tương tác ảnh hưởng thiết kế sử dụng với các thiết bị công nghệ thông tin và các chương trình, chẳng hạn như điện thoại di động và phần mềm máy tính. Bằng các ứng cử viên tìm hiểu về nguyên tắc chung về thiết kế và phương tiện của việc tạo ra công nghệ đó là trực quan và hữu ích. Bằng khóa học thường xuyên tập trung vào lý thuyết và kỹ thuật cụ thể có liên quan đến sản xuất thông tin hay giải trí công nghệ, chẳng hạn như phần mềm, trò chơi, ứng dụng và dịch vụ trực tuyến.

  Những người tổ chức một Thạc sĩ trong thiết kế tương tác có thể theo đuổi sự nghiệp trong một lĩnh vực đang phát triển và có lợi nhuận. Các khóa học cung cấp cho sinh viên tốt nghiệp một mức độ cạnh sự hiểu biết về công nghệ cũng như các yếu tố con người để xác định liệu một sản phẩm tương tác sẽ được hưởng ứng.

  Chi phí thu bằng Thạc sĩ trong thiết kế tương tác phụ thuộc vào tổ chức. Chi phí có thể thay đổi tùy theo khu vực, học phí, lệ phí và cấu trúc chương trình học. Bất cứ ai quan tâm đến việc theo học chương trình này nên chắc chắn để hiểu được chi phí tài chính đầy đủ và so sánh giá cuối cùng của nhiều chương trình.

  Mức độ này có thể giúp các chuyên gia tìm việc làm như các nhà thiết kế, tư vấn thiết kế và phần mềm hoặc nhà phát triển web. Tùy thuộc vào trình độ học vấn và chuyên môn, một số cá nhân cũng có thể theo đuổi công việc trong các lĩnh vực có liên quan, chẳng hạn như thiết kế đồ họa, công nghệ phần mềm và phát triển sản phẩm.

  &nbsp

  Một số trường đại học cung cấp các Thạc sĩ nghệ thuật trong thiết kế tương tác như là một mức độ nào đó có thể được hoàn thành từ xa thông qua các khóa học trực tuyến. Những người có lịch trình bận rộn hoặc các nguồn lực tài chính hạn chế thường thấy rằng một nền giáo dục trực tuyến cung cấp một thay thế thuận tiện và giá cả phải chăng cho một chương trình học truyền thống. Không có lý do để trì hoãn việc học thêm về các lựa chọn giáo dục của bạn. Tìm kiếm các chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp văn phòng tuyển sinh của trường lựa chọn của bạn bằng cách điền vào mẫu chì.