Keystone logo

12 MA Các chương trình trong Nghiên cứu quản trị Quản trị 2024

Bộ lọc

Bộ lọc

  • MA
  • Nghiên cứu quản trị
  • Quản trị
Các lĩnh vực nghiên cứu
  • Nghiên cứu quản trị (12)
  • Quay lại danh mục chính
Địa điểm
Tìm thêm địa điểm
Loại bằng cấp
Khoảng thời gian
Tốc độ học
Ngôn ngữ
Ngôn ngữ
Hình thức học tập

MA Các chương trình trong Nghiên cứu quản trị Quản trị

Kiếm được một Thạc sĩ Văn học có thể là một cách hiệu quả cho các cá nhân để có được một nền giáo dục tiên tiến về một chủ đề trong các lĩnh vực nhân văn hoặc khoa học xã hội. Những bằng cấp này thường mất hai năm để kiếm được và có thể giúp sinh viên đảm bảo sự nghiệp có thêm sinh lợi.

Thạc Sĩ Quản Trị là gì? Quản trị là một quá trình phức tạp để tổ chức và chỉ đạo các nhóm làm việc có hiệu quả để đạt được một mục tiêu xác định trước. Lĩnh vực nghiên cứu này giúp sinh viên hiểu được vô số các chức năng hành chính chủ chốt để trở thành những nhà quản trị hiệu quả cao. Các môn học trong lĩnh vực này rất đa dạng và bao gồm hành vi tổ chức, tiếp thị, chiến lược tài chính, quản lý hoạt động, đạo đức, phương pháp nghiên cứu và thống kê, kinh doanh quốc tế và nhiều hơn nữa.

Khi sinh viên kiếm được bằng thạc sỹ, họ có thể phát triển nhiều kỹ năng quan trọng có thể trợ giúp việc làm ở hầu hết các vị trí và với nhiều tình huống chuyên nghiệp và cá nhân. Những người tham gia chương trình có thể trau dồi kỹ năng giao tiếp và tổ chức mạnh mẽ để trở thành nhà quản lý và lãnh đạo hiệu quả. Những sinh viên này cũng có xu hướng được chi tiết theo định hướng.

Chi phí của một MA thường rẻ hơn so với bằng đại học, nhưng nó cũng có thể phụ thuộc vào độ dài của chương trình bằng cấp và vị trí của trường. Sinh viên có thể nghiên cứu hoặc liên hệ với các trường khác để biết thêm thông tin về học phí.

Sinh viên với bằng MA trong quản lý thường thấy mình cạnh tranh hơn trong thị trường việc làm cho công việc trả lương cao hơn. Làm việc trong quản lý có thể từ khu vực công đến khu vực tư nhân, và nhiều vị trí này là vai trò lãnh đạo quản lý. Một số khả năng nghề nghiệp có thể bao gồm làm việc với tư cách là quản trị viên giáo dục ở vị trí hiệu trưởng hoặc giám đốc chương trình và giám đốc các tổ chức phi lợi nhuận.

Nhiều cơ sở giáo dục trên thế giới cung cấp bằng MA. Cho dù sinh viên thích đi du học hay ở nước ngoài, có rất nhiều các lựa chọn trực tuyến và bán thời gian để lựa chọn. Tìm kiếm chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp với văn phòng tuyển sinh của trường bạn chọn bằng cách điền vào mẫu dẫn đầu.