Keystone logo
Liên hệ trực tiếp với các trường - So sánh 2 Các Chương trình Thạc sĩ Khoa học Xã hội  (MA) trong Quản lý khởi sử kinh doanh 2024

2 MA Các chương trình trong Quản lý khởi sử kinh doanh 2024

Tổng quat

&nbsp

Bằng thạc sĩ là một bằng sau đại học mà nhiều sinh viên chọn để theo học cử nhân của họ. Thường mất hai đến ba năm học để lấy bằng thạc sĩ, trong thời gian đó sinh viên có kinh nghiệm chuyên môn có giá trị và tinh chỉnh kỹ năng và kiến ​​thức của họ trong lĩnh vực học tập của họ. Những bằng cấp này thường đòi hỏi phải có sự kết hợp của các môn học và các dự án nghiên cứu độc lập để hoàn thành.

&nbsp

Thạc Sĩ Quản Trị Kinh Doanh là gì? Những người tự hỏi nên hiểu những điều cơ bản của các vị trí quản lý. Các nhà quản lý doanh nghiệp trong nhiều lĩnh vực khác nhau đều chia sẻ một bộ kỹ năng độc đáo. Họ chứng tỏ phẩm chất lãnh đạo, khả năng tổ chức một đội, và kiến ​​thức để hướng dẫn một công ty hướng đến mục tiêu ngắn và dài hạn. Một Thạc Sĩ Quản Trị Kinh Doanh giúp sinh viên phát triển những phẩm chất thiết yếu và cần thiết này.

&nbsp

Một thạc sĩ Quản trị Kinh doanh cung cấp cho các nhà quản lý tham vọng và các ông chủ một leg-up về cuộc thi. Một số ngành kinh doanh có thể có tính cạnh tranh cao, và bằng thạc sĩ là tất cả ngoại trừ những người lao động tìm kiếm để đột nhập. Tuy nhiên, ngay cả khi sinh viên không chọn kinh doanh, các kỹ năng học được từ việc giành được bằng Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh là rất quan trọng trong các lĩnh vực khác cũng.

&nbsp

Giá của một MA có thể thay đổi tùy thuộc vào tổ chức và thời lượng của khóa học. Hầu hết các khóa học được thiết kế để hoàn thành trong hai năm, nhưng một số trường cung cấp các chương trình tăng tốc kéo dài từ 12 đến 18 tháng.

&nbsp

Có một số con đường sự nghiệp khác nhau có sẵn cho một người có bằng Thạc Sĩ Quản Lý Kinh Doanh. Một chương trình MBA quản lý cung cấp cho một cái nhìn tổng quan tốt về các khía cạnh khác nhau của thế giới kinh doanh và truyền đạt các kỹ năng cần thiết để trở thành một người quản lý thành công trong bất kỳ một trong số họ. Sinh viên tốt nghiệp có thể tiếp tục làm việc bên ngoài của thế giới kinh doanh, trong chính phủ hoặc khu vực phi lợi nhuận.

&nbsp

Một Thạc Sĩ Quản Lý Kinh Doanh có sẵn từ nhiều tổ chức tôn trọng trên thế giới. Một số trường đại học cũng cung cấp chương trình học trực tuyến để phù hợp với lối sống bận rộn của sinh viên. Tìm kiếm chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp với văn phòng tuyển sinh của trường bạn chọn bằng cách điền vào mẫu chính.

Đọc thêm

Bộ lọc

  • MA
  • Nghiên cứu kinh doanh
  • Khởi sự kinh doanh
  • Quản lý khởi sử kinh doanh
Các lĩnh vực nghiên cứu
  • Nghiên cứu kinh doanh (2)
  • Quay lại danh mục chính
Địa điểm
Tìm thêm địa điểm
Loại bằng cấp
Khoảng thời gian
Tốc độ học
Ngôn ngữ
Ngôn ngữ
Hình thức học tập