Keystone logo

1 MA Các chương trình trong Nghiên cứu Công nghệ Quản lý công nghệ trong Hà Lan cho 2024

Bộ lọc

Bộ lọc

 • MA
 • Hà Lan
 • Nghiên cứu Công nghệ
 • Quản lý công nghệ
Các lĩnh vực nghiên cứu
 • Nghiên cứu Công nghệ (1)
  • Quay lại danh mục chính
  Địa điểm
  Tìm thêm địa điểm
  Loại bằng cấp
  Khoảng thời gian
  Tốc độ học
  Ngôn ngữ
  Ngôn ngữ
  Hình thức học tập

  MA Các chương trình trong Nghiên cứu Công nghệ Quản lý công nghệ

  Kỹ năng quản lý công nghệ có thể tạo ra một nền tảng vững chắc cho các nhà điều hành trong các ngành công nghệ theo định hướng công nghệ. Sinh viên có thể chọn để tập trung vào các chuyên ngành như vai trò CIO hoặc CTO, quản lý nhân viên kỹ thuật, lập kế hoạch chiến lược, tung ra các công nghệ tiên tiến và các vấn đề an ninh mạng.

  Những người, ngôn ngữ và văn hóa của người Hà Lan được gọi là "Hà Lan ". Một quốc gia châu Âu hiện đại ngày nay, Hà Lan được bảo quản nhân vật cao quốc tế và được biết đến với tinh thần tự do của nó. Hà Lan có nhiều trường đại học. Nước gần đây đã chuyển đổi tiêu đề riêng của họ vào đại học / tổng thể hệ thống.Có hai loại trường đại học: Học thuật (tập trung nhiều hơn vào kiến ​​thức lý thuyết, hay còn gọi là "Universiteit ") hoặc khoa học ứng dụng (tập trung nhiều hơn vào kiến ​​thức thực tế, hay còn gọi là "Hogeschool ")

  Bằng MA là bằng thạc sĩ được trao cho sinh viên hoàn thành một chương trình học về nhân văn hoặc các chủ đề xã hội chẳng hạn như lịch sử, truyền thông, triết học, thần học hoặc tiếng Anh. Chương trình Thạc sĩ Khoa học xã hội thường yêu cầu các buổi học trên lớp, nghiên cứu, và các bài kiểm tra viết.