Keystone logo

37 MA Các chương trình trong Phương tiện và truyền thông 2024

Bộ lọc

Bộ lọc

 • MA
 • Báo chí và Truyền thông đại chúng
 • Phương tiện truyền thông
 • Phương tiện và truyền thông
Các lĩnh vực nghiên cứu
 • Báo chí và Truyền thông đại chúng (37)
 • Quay lại danh mục chính
Địa điểm
Tìm thêm địa điểm
Loại bằng cấp
Khoảng thời gian
Tốc độ học
Ngôn ngữ
Ngôn ngữ
Hình thức học tập

  MA Các chương trình trong Phương tiện và truyền thông

  Khi công nghệ phát triển, do đó, không thông tin liên lạc của con người. Trong thực tế, vào tháng Giêng năm 2014, hơn 90 phần trăm người Mỹ trưởng thành có một điện thoại di động. Hơn 40 phần trăm sở hữu một máy tính bảng. Hiện nay, có hơn một tỷ người sử dụng Facebook. Vì vậy, những gì tất cả điều này nghĩa là gì? Đó là những gì mọi người nhận được một thạc sĩ chuyên ngành Truyền thông và Truyền thông làm việc để tìm ra mỗi ngày. Họ nghiên cứu giao tiếp và tương tác trong xã hội, bao gồm nghiên cứu, phân tích và truyền thuyết.

  Bằng thạc sĩ về truyền thông và Truyền thông là gì? Đó là một bằng Thạc sĩ Nghệ thuật chuẩn bị cho sinh viên cho nghề nghiệp như quản lý đài truyền hình, nhân viên thông tin công cộng, nhà phân tích nghiên cứu, hoặc giám đốc dự án với các môn học lý thuyết và thực hành. Khóa học cốt lõi tiêu biểu bao gồm báo chí, văn bản kinh doanh và giao tiếp bằng lời nói. Thông thường, sinh viên lựa chọn để tập trung vào một khu vực cụ thể quan tâm.

  Học sinh thường nhận được một Thạc sĩ Truyền thông và Truyền thông vì họ muốn tiếp tục sự nghiệp của họ và vai trò quản lý đất đai. Họ sẽ tìm hiểu về lý thuyết và phân tích, làm cho chúng tốt hơn ở giải thích số liệu thống kê phức tạp và khái niệm.

  Chi phí nhận được một Thạc sĩ Truyền thông và Truyền thông phụ thuộc vào tổ chức sinh viên lựa chọn. Nó cũng có thể thay đổi tùy theo độ dài thời gian dành cho chương trình và vị trí của các khóa học.

  Những người nhận được một Thạc sĩ Truyền thông và Truyền thông nói chung có được việc làm trong các lĩnh vực như báo chí, tiếp thị, hoặc các thông tin công cộng. Họ có thể được nhìn thấy phát biểu tại cuộc họp báo cho thị trưởng, dạy đạo đức báo chí các khóa học tại các trường đại học, hoặc viết những câu chuyện báo chi tiết về những thay đổi của pháp luật.Có bằng thạc sĩ về Truyền thông và Truyền thông cho phép nhiều cơ hội hơn và vai trò quản lý trong nhiều ngành nghề khác nhau đòi hỏi phải giao tiếp với công chúng. Điều này có thể là từ một công ty lớn giao tiếp với báo chí, các quan chức chính phủ cấp cao cố gắng để đạt được lợi cho một sự thay đổi trong chính sách công.

  Mỗi năm, ngày càng nhiều sinh viên được lựa chọn để lấy bằng trực tuyến của họ. Các khóa học trực tuyến làm việc thực sự tốt cho những người bận rộn, những người cần lên kế hoạch giáo dục của họ xung quanh gia đình và các công việc khác.

  Tìm kiếm các chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp văn phòng tuyển sinh của trường lựa chọn của bạn bằng cách điền vào mẫu chì.