Keystone logo
Liên hệ trực tiếp với các trường - So sánh 3 Các Chương trình Thạc sĩ Khoa học Xã hội  (MA) trong Nghiên cứu tiếng Nhật 2023

3 MA Các chương trình trong Nghiên cứu tiếng Nhật 2023

Tổng quat

Bằng thạc sĩ là một bằng cao học sau đại học được trao cho những người đã theo đuổi nghiên cứu tập trung trong một lĩnh vực cụ thể. Một bằng Thạc sĩ Văn học truyền thống được cung cấp cho sinh viên trong khoa học nhân văn hoặc xã hội.

MA trong nghiên cứu tiếng Nhật là gì? Chương trình này cho phép sinh viên có cơ hội đắm mình trong ngôn ngữ và văn hóa Nhật Bản. Thông qua nghiên cứu liên ngành về các môn học như khoa học chính trị, ngôn ngữ học, văn học Nhật Bản, lịch sử Nhật Bản và lịch sử nghệ thuật Nhật Bản, sinh viên có thể trở thành chuyên gia trong lĩnh vực này. Mặc dù không phải tất cả các trường đại học đều yêu cầu các kỹ năng tiếng Nhật thông thạo, nhiều người làm và những người khác đề xuất ít nhất một số kiến ​​thức về ngôn ngữ. Các trường đại học khác nhau cho phép các cấp độ khác nhau của các tùy chọn do sinh viên lãnh đạo. Một số trường cho phép một cá nhân xác định khu vực tập trung hoặc chuyên môn của mình; ví dụ, một sinh viên có thể tập trung vào luật pháp Nhật Bản. Một số trường cung cấp cơ hội du học ở Nhật Bản để trải nghiệm đầy đủ trong văn hóa.

Ứng cử viên cho MA trong nghiên cứu Nhật Bản học nhiều kỹ năng mà họ có thể sử dụng suốt đời. Họ có được sự nhận thức và sự nhạy cảm về văn hóa. Do tính chất liên ngành của khóa học, sinh viên có thể thoát khỏi nó với các kỹ năng tổ chức và giao tiếp tốt hơn.

Có rất nhiều chương trình học tiếng Nhật khác nhau. Chúng khác nhau về chi phí, dựa trên quốc gia và trường đại học. Bằng MA trong lĩnh vực này thường có thể được hoàn thành trong hai năm học toàn thời gian. Trong một số trường hợp, trình độ thông thạo tiếng Nhật có thể ảnh hưởng đến độ dài của khóa học.

Nhiều sinh viên hoàn thành chương trình thạc sĩ về nghiên cứu Nhật Bản tiếp tục làm việc trong môi trường quốc tế với tư cách là doanh nhân, quan chức chính phủ hoặc nhà báo. Một số sinh viên tốt nghiệp bắt đầu giảng dạy ở cấp trung học. Những người khác chuyển sang làm việc trên các tiến sĩ trong các nghiên cứu Nhật Bản, với mục tiêu giảng dạy tại một trường cao đẳng hoặc đại học. Vẫn còn những người khác làm việc trên tiến sĩ của họ trong các lĩnh vực liên quan như quan hệ quốc tế. Kiến thức đa văn hóa thu được trong chương trình MA giúp sinh viên tốt nghiệp tìm được việc làm trong ngoại giao, và kỹ năng dịch thuật cũng có thể giúp ích cho bạn.

Các chương trình học tiếng Nhật có thể được tìm thấy trên toàn thế giới, một số tại các trường đại học địa phương và các trường khác ở các địa điểm toàn cầu. Các chương trình trực tuyến cũng cung cấp chương trình học tập này. Tìm kiếm chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp với văn phòng tuyển sinh của trường bạn chọn bằng cách điền vào biểu mẫu khách hàng tiềm năng.

Đọc thêm

Bộ lọc

  • MA
  • Nhân văn học
  • Nghiên cứu ngôn ngữ
  • Nghiên cứu tiếng Nhật
Các lĩnh vực nghiên cứu
  • Nhân văn học (3)
  • Quay lại danh mục chính
Địa điểm
Tìm thêm địa điểm
Loại bằng cấp
Khoảng thời gian
Tốc độ học
Ngôn ngữ
Ngôn ngữ
Hình thức học tập

Các lĩnh vực nghiên cứu liên quan