Keystone logo

25 MA Các chương trình trong Nghiên cứu nghệ thuật Hội họa Nghiên cứu Mỹ thuật 2024

Bộ lọc

Bộ lọc

  • MA
  • Nghiên cứu nghệ thuật
  • Hội họa
  • Nghiên cứu Mỹ thuật
Các lĩnh vực nghiên cứu
  • Nghiên cứu nghệ thuật (25)
  • Quay lại danh mục chính
Địa điểm
Tìm thêm địa điểm
Loại bằng cấp
Khoảng thời gian
Tốc độ học
Ngôn ngữ
Ngôn ngữ
Hình thức học tập

MA Các chương trình trong Nghiên cứu nghệ thuật Hội họa Nghiên cứu Mỹ thuật

Sau khi tốt nghiệp đại học, sinh viên có thể lựa chọn để tìm kiếm sự giáo dục chưa cao trong các hình thức của một Thạc sĩ Nghệ thuật trình độ. Một văn bằng MA có thể hội đủ điều kiện tốt nghiệp cho một số cơ hội nghề nghiệp cấp cao, cũng như cung cấp cho họ một nền tảng vững chắc về chuyên môn trong lĩnh vực nghiên cứu của mình.

Một MA trong nghiên cứu Mỹ thuật là gì? Trường học này chuyên về những cách khác nhau để đánh giá và thảo luận về mỹ thuật. Chương trình học được thiết kế để chuẩn bị học sinh đóng góp ý kiến ​​của mình vào lĩnh vực này, và do đó các môn học có xu hướng nhấn mạnh các nhóm thảo luận. Một số chương trình kết hợp một nghiên cứu âm nhạc vào mức độ, trong khi những người khác chỉ tập trung vào nghệ thuật thị giác. Trong cả hai trường hợp, học sinh thường có các khóa học trong lý thuyết nghệ thuật, phê bình nghệ thuật và lịch sử nghệ thuật.

Một lợi ích cá nhân quan trọng của con đường nghiên cứu này là nó có thể cho phép sinh viên tốt nghiệp một sự đánh giá tốt hơn cho nghệ thuật tốt.Với các công cụ cần thiết để thảo luận và phê bình nghệ thuật, sinh viên tốt nghiệp có thể bắt đầu hình thành một ý thức tốt hơn về hương vị và sở thích riêng của họ.

Mỗi MA Mỹ thuật nghiên cứu sẽ bao gồm chi phí khác nhau, bao gồm học phí và ghi danh. Có thể liên lạc với mỗi trường trực tiếp để có thông tin cụ thể hơn về những chi phí này.

Một MA Mỹ thuật nghiên cứu có thể mở ra cánh cửa cho một số ngành nghề. Một con mắt nghệ thuật có thể là một tài năng đặc biệt với thị trường khi nói đến bảo tàng và phòng trưng bày nghệ thuật, mà ở đó sinh viên tốt nghiệp có thể tìm được việc làm như các nhà phê bình nghệ thuật, giám tuyển nghệ thuật bảo tàng, thu gom và đạo diễn bộ sưu tập. Một tùy chọn khác cho những học sinh người thà còn trong lĩnh vực nghiên cứu khoa học của nghệ thuật là để có được thông tin giảng dạy và trở thành giáo viên hoặc giáo sư.

Nếu bạn muốn áp dụng cho một MA trong chương trình Nghiên cứu Mỹ thuật, bước đầu tiên là thu hẹp danh sách các tùy chọn để các trường phù hợp nhất với sở thích và nhu cầu của bạn.Cơ sở dữ liệu tìm kiếm của chúng tôi có thể giúp bạn thực hiện điều đó. Tìm kiếm các chương trình của bạn bên dưới và liên hệ trực tiếp văn phòng tuyển sinh của trường được lựa chọn của bạn bằng cách điền vào mẫu chì.