Keystone logo

9 MA Các chương trình trong Nghiên cứu tổng hợp Nghệ thuật khai phóng 2024

Bộ lọc

Bộ lọc

 • MA
 • Nghiên cứu tổng hợp
 • Nghệ thuật khai phóng
Các lĩnh vực nghiên cứu
 • Nghiên cứu tổng hợp (9)
  • Quay lại danh mục chính
  Địa điểm
  Tìm thêm địa điểm
  Loại bằng cấp
  Khoảng thời gian
  Tốc độ học
  Ngôn ngữ
  Ngôn ngữ
  Hình thức học tập

  MA Các chương trình trong Nghiên cứu tổng hợp Nghệ thuật khai phóng

  Cấp độ đầu tiên của nghiên cứu sau đại học, bằng Thạc sỹ Văn chương (MA), sau bằng cử nhân cấp cử nhân. MA được trao cho những người học các môn trong nhân văn và khoa học xã hội.

  MA trong nghệ thuật tự do là gì? Chương trình này được thiết kế cho những ai đang tìm kiếm những nghiên cứu liên ngành trong nghệ thuật tự do đạt được các mục tiêu cá nhân và nghề nghiệp của họ. Vì lĩnh vực này rất rộng, nên thường là để sinh viên quyết định quá trình học tập. Bằng cấp nghệ thuật tự do dành cho những ai muốn tăng chiều sâu và phạm vi kiến ​​thức của mình. Có thể có một trọng tâm trong mức độ, với các yêu cầu cho một số giờ nhất định về tín chỉ được áp dụng cho một môn học và các khóa học cốt lõi trong giáo dục, phương pháp nghiên cứu, đạo đức hay hùng biện.

  Thạc sỹ về Nghệ thuật Tự do giúp nâng cao kỹ năng tư duy phê phán và khả năng giải quyết vấn đề. Kỹ năng giao tiếp, đặc biệt là nói và viết công cộng cũng được cải thiện. Những kỹ năng này được áp dụng cho nhiều nghề nghiệp và tình huống cuộc sống.

  Các chi phí cho các chương trình này sẽ khác nhau, tùy thuộc vào loại trường học được lựa chọn, vị trí của trường, và khoảng thời gian cần thiết để hoàn tất các môn học. Hầu hết các chương trình kéo dài từ một đến hai năm. Sinh viên tương lai nên liên hệ với các trường mà họ quan tâm để biết thêm thông tin.

  Các lựa chọn nghề nghiệp cho sinh viên tốt nghiệp với bằng Thạc sỹ về Nghệ thuật Tự do là tuyệt vời đối với giáo viên, đặc biệt là những người chuyên về văn học, lịch sử, khoa học và triết học. Một loạt các vị trí giáo dục có thể được tìm thấy, từ tiểu học đến trung học và cao đẳng cộng đồng. Do phạm vi rộng rãi của học tập được cung cấp, sinh viên tốt nghiệp tiếp tục học cao hơn thường có vai trò là luật sư, bác sĩ, y tá và lãnh đạo doanh nghiệp.

  MA trong các chương trình Nghệ thuật Tự do có sẵn trực tuyến và trong các trường đại học trên toàn thế giới. Tìm kiếm chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp với văn phòng tuyển sinh của trường bạn chọn bằng cách điền vào mẫu chính.