Keystone logo

11 MA Các chương trình trong Thời trang Marketing thời trang 2024

Bộ lọc

Bộ lọc

 • MA
 • Thời trang
 • Marketing thời trang
Các lĩnh vực nghiên cứu
 • Thời trang (11)
  • Quay lại danh mục chính
  Địa điểm
  Tìm thêm địa điểm
  Loại bằng cấp
  Khoảng thời gian
  Tốc độ học
  Ngôn ngữ
  Ngôn ngữ
  Hình thức học tập

  MA Các chương trình trong Thời trang Marketing thời trang

  Một mức độ thạc sĩ, hoặc MA, là một mức độ sau đại học được trao sau khi một hoặc hai năm làm việc học tập. Một số chương trình đòi hỏi phải nghiên cứu hoặc một dự án luận án tốt nghiệp. Các chương trình Thạc sĩ thường cung cấp nhân văn cho sinh viên một cái nhìn sâu sắc hơn hoặc tập trung hơn vào đối tượng lựa chọn của họ.

  Thạc sĩ về Marketing Thời trang là gì? Chương trình thạc sĩ này có thể có một tập trung rộng trên thị thời trang hoặc tập trung cụ thể hơn về tiếp thị và xây dựng thương hiệu, bán lẻ và quản lý cao cấp. Đối tượng được bảo hiểm trong chương trình bao gồm lịch sử của thời trang, xây dựng thương hiệu, bán hàng trực quan, truyền thông tiếp thị, trách nhiệm xã hội doanh nghiệp, phân tích quản lý thương hiệu, sự phát triển của các khái niệm thời trang và phân tích các xu hướng thời trang.

  Học sinh được hưởng lợi từ liên kết với khách mời và các chuyên gia đang hoạt động, các chuyến đi học thời trang trung tâm, hội thảo, kinh nghiệm hợp tác và hội thảo với loa cao cấp.Họ cũng có thể mong đợi để phát triển mạng lưới quan trọng để rút ra sau khi hoàn thành chương trình.

  Học phí và các chi phí liên quan cho một MA trong Marketing thời trang có thể khác nhau rất nhiều từ trường học đến trường và quốc gia. Điều quan trọng để liên lạc các trường riêng lẻ để có được thông tin chính xác là.

  Các cuộc gọi cho các chuyên gia tài năng trong lĩnh vực này là rất lớn. Sinh viên tốt nghiệp của chương trình thường đi vào để tạo ra doanh nghiệp của riêng mình hay theo đuổi giáo dục nhiều hơn. Việc có sẵn trong các không gian công nghiệp bán lẻ thời trang và thiết kế, phát triển sản phẩm, xu hướng dự báo và bán lẻ Internet. Chức danh công việc bao gồm giám đốc thiết kế, tư vấn thời trang, các nhà quản lý thương hiệu, doanh nhân thời trang và chuyên gia tư vấn. Họ có thể chọn để làm việc trong lĩnh vực quản lý kinh doanh thời trang hoặc trở thành nhà giáo dục bản thân.

  Bất cứ ai quan tâm đến việc ghi danh vào một trong những chương trình này nên xem xét lại lựa chọn của họ trong danh sách chương trình.Nếu điều này mô tả bạn, sử dụng các hình thức dẫn để có thêm thông tin về các chương trình có vẻ thú vị nhất đối với bạn. Tìm kiếm các chương trình của bạn bên dưới và liên hệ trực tiếp văn phòng tuyển sinh của trường được lựa chọn của bạn bằng cách điền vào mẫu chì.