Keystone logo
Liên hệ trực tiếp với các trường - So sánh 2 Các Chương trình Thạc sĩ Khoa học Xã hội (MA) trong Luật Y tế 2023

2 MA Các chương trình trong Luật Y tế 2023

Tổng quat

Thu nhập một Master of Arts (MA) là một sinh viên đã hoàn thành chương trình giáo dục sau đại học thường kéo dài 1-3 năm. Bán thời gian và toàn thời gian tuyển sinh lựa chọn thường được cung cấp để cho phép học sinh để cân bằng việc học của họ với cuộc sống công việc của họ. Lấy một mức độ 's chủ thường liên quan đến đào tạo mạnh mẽ và các chương trình nghiên cứu.

Một MA trong Luật y tế là gì? Độ 's chủ này đặc biệt liên quan đến một nghiên cứu sâu sắc về cách các vấn đề pháp lý và đạo ảnh hưởng đến ngành công nghiệp y tế. Nó chuẩn bị các chuyên gia chăm sóc sức khỏe và các luật sư cũng như để giải quyết các vấn đề khó khăn mà ngành công nghiệp đang phải đối mặt với hàng ngày. Có vô số các hoạt động đáng ngờ trong thế giới y tế mà cần phải được xử lý bởi các chuyên gia giáo dục. Một bậc thầy pháp luật y tế 's cung cấp cho học viên kiến ​​thức đạo đức sinh học và vấn đề xã hội như thế nào ảnh hưởng đến con người cần được chăm sóc.

Lấy khóa học về luật y tế làm cho sinh viên tốt nghiệp các cá nhân nổi tròn và thông báo những người có thể giải quyết vấn đề và cải thiện cuộc sống của những người khác. Có bằng cấp cao cũng làm tăng cơ hội của tiền lương cao hơn và sự nghiệp đáp ứng nhiều hơn.

Học phí cho một bậc thầy 's trong luật y tế khác nhau tùy theo trường. Những văn bằng này đều được cung cấp trên toàn thế giới. Chi phí và phí khác nhau do rộng rãi này.

Những người tốt nghiệp với bằng cử nhân luật y tế thường tìm được việc làm như các chuyên gia chăm sóc sức khỏe. Trợ lý, bác sĩ, y tá, và các bác sĩ đều là những con đường sự nghiệp có thể cho sinh viên tốt nghiệp. Điều này cho phép khả năng để đưa ra quyết định thông minh hơn các chuyên gia chăm sóc sức khỏe khác mà không có một bằng cấp cao mà đề với các vấn đề pháp lý và đạo đức. Những người khác trở thành luật sư y khoa, y tá pháp y, giải phẫu bệnh lý học pháp y đang làm việc trong lĩnh vực pháp lý, nhưng chuyên về các vấn đề y tế liên quan.

Tìm hiểu về mức độ 's tổng thể này chỉ là bước đầu tiên.Nếu bạn 'lại muốn trở thành một người tốt nghiệp với bằng Thạc sĩ Luật y tế, giữ cho nghiên cứu các trường cung cấp các mức độ này. Tìm kiếm các chương trình của bạn bên dưới và liên hệ trực tiếp văn phòng tuyển sinh của trường được lựa chọn của bạn bằng cách điền vào mẫu chì.

Đọc thêm

Bộ lọc

 • MA
 • Nghiên cứu Pháp luật
 • Luật Y tế
Các lĩnh vực nghiên cứu
 • Nghiên cứu Pháp luật (2)
  • Quay lại danh mục chính
  Địa điểm
  Tìm thêm địa điểm
  Loại bằng cấp
  Khoảng thời gian
  Tốc độ học
  Ngôn ngữ
  Ngôn ngữ
  Hình thức học tập

  Các lĩnh vực nghiên cứu liên quan