Keystone logo
Liên hệ trực tiếp với các trường - So sánh 7 Các Chương trình Thạc sĩ Khoa học Xã hội  (MA) trong Lịch sử văn hóa 2023

7 MA Các chương trình trong Lịch sử văn hóa 2023

Tổng quat

Một Thạc sĩ Văn học hoặc MA là bằng cấp sau đại học mà đòi hỏi một khóa học tập trung và thường đòi hỏi một luận án như là một hoạt động lên đến đỉnh cao. Nhiều bằng thạc sĩ mất từ ​​một năm trở lên.

MA trong lịch sử văn hoá là gì? Bằng tốt nghiệp này kết hợp các nghiên cứu về lịch sử và nhân chủng học để khám phá và hiểu rõ hơn về truyền thống văn hoá. Mục đích thường là tạo ra hoặc tái tạo sự hiểu biết văn hoá về các sự kiện lịch sử. Nếu bạn chọn theo đuổi chương trình thạc sỹ này, bạn nên tập trung vào một sự hiểu biết nhân học về lịch sử và kinh nghiệm lịch sử. Mức độ này có thể sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn không chỉ lịch sử mà còn thực tiễn văn hoá đương đại.

Với bằng MA trong Lịch sử Văn hoá, bạn nên cải tiến không chỉ sự hiểu biết của bạn về môn học mà còn cả kỹ năng tư duy phê phán, kỹ năng viết và khả năng hiểu và phân tích mối quan hệ của con người nói chung. Những kỹ năng này có thể giúp bạn thành công trong tất cả các cuộc sống và có thể chuyển sang một số nghề nghiệp.

Như với bất kỳ mức độ nào, chi phí cho một Thạc Sĩ Lịch Sử Văn Hóa có thể khác nhau giữa các trường. Khi nghiên cứu bất kỳ chương trình cụ thể nào, hãy liên hệ trực tiếp với trường để tìm hiểu về mức học phí hiện hành nhất.

Với bằng Thạc Sĩ Văn Hóa Lịch Sử, bạn có thể mong đợi theo đuổi công việc giáo dục, có thể là học vấn cao hơn. Một MA trong Lịch sử Văn hoá có thể là một khối xây dựng mạnh mẽ hướng tới một trình độ cao hơn, chẳng hạn như một tiến sĩ, trong lịch sử văn hóa hoặc một lĩnh vực có liên quan. Các cá nhân với MA này thường làm việc như các nhà nhân học nghiên cứu hoặc như các nhà nghiên cứu thuộc các lĩnh vực khác của khoa học xã hội. Bạn cũng có thể tiếp tục theo đuổi sự nghiệp như là một nhân viên xã hội hoặc nhà giáo dục.

Có rất nhiều chương trình Lịch Sử Văn Hóa trong các chương trình truyền thống và trực tuyến. Bạn nên nghiên cứu một số chương trình trước khi lựa chọn một trong những phù hợp nhất với nhu cầu của bạn. Tìm kiếm chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp với văn phòng tuyển sinh của trường bạn chọn bằng cách điền vào mẫu chính.

Đọc thêm

Bộ lọc

  • MA
  • Nhân văn học
  • Lịch sử
  • Lịch sử văn hóa
Các lĩnh vực nghiên cứu
  • Nhân văn học (7)
  • Quay lại danh mục chính
Địa điểm
Tìm thêm địa điểm
Loại bằng cấp
Khoảng thời gian
Tốc độ học
Ngôn ngữ
Ngôn ngữ
Hình thức học tập