Keystone logo

4 MA Các chương trình trong Dạy nghề Khoa học Xã hội 2024

Bộ lọc

Bộ lọc

 • MA
 • Dạy nghề
 • Khoa học Xã hội
Các lĩnh vực nghiên cứu
 • Dạy nghề (4)
  • Quay lại danh mục chính
  Địa điểm
  Tìm thêm địa điểm
  Loại bằng cấp
  Khoảng thời gian
  Tốc độ học
  Ngôn ngữ
  Ngôn ngữ
  Hình thức học tập

  MA Các chương trình trong Dạy nghề Khoa học Xã hội

  Sau khi lấy bằng cử nhân, sinh viên muốn đào sâu vào lĩnh vực của họ có thể theo đuổi một Thạc sĩ Nghệ thuật. Mức độ này cho phép nghiên cứu và nghiên cứu nhiều hơn trong một chủ đề được lựa chọn trong nghệ thuật và nhân văn. Nói chung được coi là một mức độ đầu cuối trong hầu hết các ngành nghề, MA giúp học sinh đạt được kỹ năng chuyên nghiệp và nghiên cứu. Nó cũng có thể, trong một số trường hợp, dẫn đến một tiến sĩ chương trình.

  Nhiều sinh viên tiềm năng tự hỏi, "Thạc sĩ về Khoa học Xã hội là gì?" Nói chung, khoa học xã hội là nghiên cứu của con người trong môi trường của họ. Học sinh có thể tập trung vào một khu vực địa lý, một chủng tộc hoặc lớp học của người dân, hoặc một nhóm tôn giáo. Họ thường tham gia các lớp học về các chủ đề như phương pháp nghiên cứu, tổ chức và phát triển văn hoá xã hội. Thông thường, các chương trình bằng cấp kết thúc với một dự án nghiên cứu lớn được viết lên như một luận án.

  Thạc sỹ về Khoa học Xã hội đào tạo các kỹ năng có giá trị, như nghiên cứu và khả năng phân tích, có thể đem lại lợi ích cho sinh viên trong nhiều ngành nghề. Nó cũng dạy cho sinh viên tốt nghiệp hiểu bức tranh toàn cảnh và không đánh giá xã hội với quan điểm hẹp hòi.

  Có rất nhiều chi phí liên quan đến Thạc Sĩ Khoa Học Xã Hội, chẳng hạn như học phí, sách, lệ phí công nghệ, và phòng và hội đồng quản trị nếu sinh viên ở lại trường. Để tìm đúng chương trình, học sinh nên cân nhắc kỹ lưỡng từng trường.

  Sinh viên tốt nghiệp MA trong chương trình Khoa học Xã hội đang có nhu cầu trong nhiều ngành nghề. Họ có thể dạy tại các trường đại học. Các tổ chức phi lợi nhuận và các tổ chức từ thiện thường sử dụng các nhà xã hội học làm giám đốc nghiên cứu hoặc giám đốc chương trình. Có rất nhiều vị trí của chính phủ, chẳng hạn như người điều hành các chương trình bao gồm nhà ở công cộng và phúc lợi. Các nhà xã hội học cũng có thể làm việc trong lĩnh vực, thu thập dữ liệu và quan sát cho khách hàng.

  Thạc sỹ về Khoa học Xã hội có thể kiếm được tại nhiều cơ sở khác nhau, cả trong nước và trên toàn thế giới. Đối với sinh viên ở các khu vực xa xôi, cũng có các chương trình học trực tuyến. Tìm kiếm chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp với văn phòng tuyển sinh của trường bạn chọn bằng cách điền vào mẫu chính.