Keystone logo
Liên hệ trực tiếp với các trường - So sánh 12 Các Chương trình Thạc sĩ Khoa học Xã hội  (MA) trong Hoạt họa 2023/2024

12 MA Các chương trình trong Hoạt họa 2023/2024

Tổng quat

Bậc Thầy Của Nghệ Thuật là một loại bằng cấp cao được thiết kế cho sinh viên trong các lĩnh vực nhân văn hoặc khoa học xã hội. Hầu hết sinh viên theo đuổi tuyến đường giáo dục này sau khi lấy bằng cử nhân cùng lĩnh vực. MA có thể là một cách hiệu quả để sinh viên có thể đạt được một sự nghiệp sinh lợi nhiều hơn.

MA trong hoạt hình là gì? Hoạt hình là một nghiên cứu đa dạng và sáng tạo về nghệ thuật thị giác, chuyển động. Những người hoạt họa có trách nhiệm phát triển nhiều phim hoạt hình, phim và trò chơi điện tử hay những tác phẩm mang tính biểu tượng khác. Một mức độ trong hoạt hình được cấu trúc để thông tin cho sinh viên về các công nghệ, kỹ thuật và triết lý đằng sau phương pháp thiết kế này. Một phần không thể tách rời của nhiều chương trình hoạt hình hiện đại là phương tiện kỹ thuật số, bao gồm thiết kế web, các hiệu ứng đặc biệt và sản xuất trò chơi điện tử.

Học sinh có bằng cấp về hoạt hình thường học cách tổ chức, công nhân độc lập. Nhiều nhà tuyển dụng thấy rằng sinh viên hoạt hình không chỉ sáng tạo mà còn phân tích cao. Những đặc điểm này có thể giúp làm cho sinh viên tốt nghiệp được nhiều người ưa chuộng hơn trong tương lai cho nhiều ngành công nghiệp khác nhau.

Chi phí kiếm được bằng thạc sỹ có thể phụ thuộc vào quốc gia của trường và mức độ và loại chương trình học. Sinh viên có thể tìm thêm thông tin về học phí của các chương trình này bằng cách liên lạc với văn phòng nhập học.

Nghề nghiệp hoạt hình là rất cạnh tranh, nhưng có một MA trong Hoạt hình có thể giúp sinh viên tốt nghiệp vị trí an toàn trên những người có bằng cử nhân một hoặc ít hơn. Khi công nghệ phát triển, sinh viên cũng có thể thấy một sự tăng trưởng của các công việc có sẵn cho các nhà làm phim hoạt hình kỹ thuật số. Nhiều sinh viên theo đuổi các công việc trong các phương tiện truyền thông truyền thống như điện ảnh và truyền hình, nhưng nhiều công việc có thể được tìm thấy trong arenas trực tuyến là tốt. Một số vị trí nghề nghiệp bao gồm hoạt hình kỹ thuật số, thiết kế web, nhà quảng cáo kỹ thuật số, nhà thiết kế trò chơi video và hơn thế nữa.

Các trường đại học trên khắp thế giới cung cấp MA trong Hoạt hình. Sinh viên cũng có thể xem xét học tập từ xa thông qua các khóa học trực tuyến mà kiếm được một mức độ từ nhà có thể. Tìm kiếm chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp với văn phòng tuyển sinh của trường bạn chọn bằng cách điền vào mẫu chính.

Đọc thêm

Bộ lọc

  • MA
  • Nghiên cứu nghệ thuật
  • Hội họa
  • Hoạt họa
Các lĩnh vực nghiên cứu
  • Nghiên cứu nghệ thuật (12)
  • Quay lại danh mục chính
Địa điểm
Tìm thêm địa điểm
Loại bằng cấp
Khoảng thời gian
Tốc độ học
Ngôn ngữ
Ngôn ngữ
Hình thức học tập