Keystone logo
Liên hệ trực tiếp với các trường - So sánh 9 Các Chương trình Thạc sĩ Khoa học Xã hội  (MA) trong Chăm sóc mục vụ 2023

9 MA Các chương trình trong Chăm sóc mục vụ 2023

Tổng quat

Thường thì một tiếp nối bằng cử nhân 's, một Master of Arts (MA) mức độ là một cái gì đó nhiều sinh viên quyết định làm việc hướng tới nhằm nâng cao sự lựa chọn nghề nghiệp và nâng cao khả năng kiếm tiền của họ. Một chủ 's mức độ cũng là một yêu cầu cho bất cứ ai hy vọng vào một chương trình tiến sĩ.

MA về Chăm Sóc Mục Vụ là gì? chăm sóc mục vụ là một lĩnh vực tư vấn, tập trung vào tâm lý và thần học. Học sinh là người quyết định để có được một văn bằng trong chăm sóc mục vụ thường có một cam kết mạnh mẽ trong đức tin. Họ sẽ tìm hiểu về các loại khác nhau của tư vấn bao gồm tư vấn trước hôn nhân và hôn nhân, tư vấn đau buồn, nguyên tắc Kinh Thánh về việc tư vấn, lãnh đạo và mục vụ. Các khóa học khác bao gồm thần học, lịch sử tôn giáo, đạo đức và tôn giáo trong xã hội đương đại thế giới.

Các cá nhân có thể quyết định có các khóa học trong việc chăm sóc mục vụ cho một vài lý do bên cạnh niềm hy vọng của họ để giúp đỡ mọi người.Họ cũng có thể tìm hiểu về truyền thông, lập kế hoạch và tổ chức, và các kỹ năng khác mà họ có thể áp dụng cho nhiều khía cạnh của cuộc sống.

Chi phí để có được một văn bằng trong chăm sóc mục vụ sẽ phụ thuộc vào nơi sinh viên quyết định để có các khóa học và bao lâu nó sẽ đưa cho họ để hoàn thành lớp học. Nghiên cứu phải luôn luôn được thực hiện để đảm bảo quá trình ra quyết định tốt nhất.

Cá nhân đã tốt nghiệp với tấm bằng trong chăm sóc mục vụ thường xuyên đi vào hoạt động như tư vấn cho các cá nhân, các cặp vợ chồng hoặc toàn bộ gia đình. Họ có thể tư vấn về một loạt các chủ đề hay tập trung vào những tình huống như vấn đề hôn nhân hoặc tư vấn đau buồn. Sinh viên tốt nghiệp làm việc trong một loạt các địa điểm bao gồm nhà thờ, bệnh viện, tình trạng lạm dụng chất gây nghiện hoặc các trung tâm điều trị sức khỏe tâm thần, nơi tạm trú hoặc tại phòng khám tư nhân. Những người chọn để theo đuổi việc cấp phép sẽ có một phạm vi rộng hơn các tùy chọn, cấp phép là không cần thiết cho mỗi thiết lập.

Các chương trình chăm sóc mục vụ quốc tế có sẵn trong nhiều trường đại học.Một số trong số họ cung cấp tùy chọn trực tuyến cho những người sống ở vùng sâu vùng xa hoặc những người cần lập lịch trình linh hoạt hơn. Để bắt đầu với một khóa học, tìm kiếm các chương trình của bạn bên dưới và liên hệ trực tiếp văn phòng tuyển sinh của trường của sự lựa chọn của bạn bằng cách điền vào mẫu chì.

Đọc thêm

Bộ lọc

  • MA
  • Nhân văn học
  • Thần học
  • Chăm sóc mục vụ
Các lĩnh vực nghiên cứu
  • Nhân văn học (9)
  • Quay lại danh mục chính
Địa điểm
Tìm thêm địa điểm
Loại bằng cấp
Khoảng thời gian
Tốc độ học
Ngôn ngữ
Ngôn ngữ
Hình thức học tập