Keystone logo
Liên hệ trực tiếp với các trường - So sánh 25 Các Chương trình Thạc sĩ Khoa học Xã hội  (MA) trong Chính trị 2023/2024

25 MA Các chương trình trong Chính trị 2023/2024

Tổng quat

Để nghiên cứu sâu hơn, sâu hơn về chủ đề quan tâm đến nhân văn, nhiều sinh viên chọn để kiếm được bằng Thạc sỹ Văn học. Trình độ này trao đổi kiến ​​thức chuyên sâu, khả năng nghiên cứu và ứng dụng thực tế về kỹ năng làm việc của sinh viên tốt nghiệp. Trong khi MA là một mức độ đầu cuối trong một số lĩnh vực, nó cũng có thể là một khúc dạo đầu để kiếm được một vị tiến sĩ.

Master of Arts trong Chính trị là gì? Mức độ này thường là một nghiên cứu liên ngành kết hợp nghệ thuật, chính trị, triết học, và nghiên cứu quốc tế. Nó tạo cơ hội cho học sinh học hỏi về dân chủ và sự tham gia chính trị và vai trò của chúng trong xã hội toàn cầu. Các khóa học có thể bao gồm mọi thứ từ tư tưởng Hồi giáo đến nhân quyền, quan hệ quốc tế, tài chính và nền kinh tế. Thông thường sinh viên phải hoàn thành một dự án đầu vào khi kết thúc khóa học.

Sinh viên tốt nghiệp có bằng Thạc Sĩ Chính Trị có thể phát triển các kỹ năng tư duy phê phán giúp họ hiểu được những phức tạp của thế giới hiện đại. Họ cũng có khuynh hướng có kỹ năng giao tiếp và trình bày mạnh mẽ để thúc đẩy sự hiểu biết tốt hơn trong xã hội.

Theo mỗi trường cao đẳng hoặc đại học quy định riêng học phí và lệ phí của mình, chi phí của một thạc sĩ Chính trị khác nhau giữa các trường học. Sinh viên nên liên hệ với các tổ chức mà họ quan tâm để thảo luận về những chi phí mà họ mong đợi.

Các ngành nghề có thể mở cho sinh viên có Bằng Thạc sỹ Chính trị có thể là nhà báo, cán bộ công chức, nhà phát triển dự án cho các NGO, nhà nghiên cứu khoa học và nhân viên xã hội. Mức độ này cũng là một nền tảng tuyệt vời cho những người muốn tiếp tục học tập và trở thành luật sư hoặc giám khảo. Tất nhiên, các trường công lập và tư thục luôn có nhu cầu giáo viên hiểu rõ về chính trị.

Nhiều trường cao đẳng và đại học, cả trong và ngoài nước, đã trao bằng thạc sỹ về Chính trị. Một số trường cũng cung cấp các môn học trực tuyến, đây là một giải pháp tuyệt vời cho những sinh viên sống ở các địa điểm xa xôi. Tìm kiếm chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp với văn phòng tuyển sinh của trường bạn chọn bằng cách điền vào mẫu chính.

Đọc thêm

Bộ lọc

  • MA
  • Khoa học xã hội
  • Khoa học Chính trị
  • Chính trị
Các lĩnh vực nghiên cứu
  • Khoa học xã hội (25)
  • Quay lại danh mục chính
Địa điểm
Tìm thêm địa điểm
Loại bằng cấp
Khoảng thời gian
Tốc độ học
Ngôn ngữ
Ngôn ngữ
Hình thức học tập