Keystone logo
Liên hệ trực tiếp với các trường - So sánh 10 Các Chương trình Thạc sĩ Khoa học Xã hội  (MA) trong Báo chí quốc tế 2023/2024

10 MA Các chương trình trong Báo chí quốc tế 2023/2024

Tổng quat

Một Thạc sĩ Nghệ thuật, cũng gọi là MA, là tên được đặt cho một mức độ thường được cấp sau khi tốt nghiệp cử nhân đã thu được trong một lĩnh vực có liên quan. Một MA là một mức độ thường được trao cho các nghiên cứu bằng tiếng Anh, khoa học nhân văn, lịch sử, ngôn ngữ và nghệ thuật. Thường thì sau 1-3 năm của các môn học và / hoặc nghiên cứu, một báo cáo khoa học hay luận án bằng văn bản hoặc một kỳ thi thực hiện như là một yêu cầu cuối cùng để đạt được mức độ.

Một MA trong Báo chí quốc tế là gì? Thế giới của báo chí đang thay đổi nhanh chóng trong ngày và tuổi tác. Với sự thay đổi công nghệ, văn hóa và chính trị trong thế giới này, các lĩnh vực báo chí được phát triển nhanh chóng. Một bằng về báo chí quốc tế sẽ cung cấp cho sinh viên với một bối cảnh cho các sự kiện thế giới trong khi cho phép họ phát triển tiếng nói báo chí của riêng mình.

Như báo chí là một nghề nghiệp liên kết các sự kiện thế giới với xã hội, bằng về báo chí quốc tế cung cấp một nền giáo dục phong phú cho đặt bối cảnh thế giới chúng ta đang sống.Bất kể sinh viên lựa chọn để theo đuổi ngành báo chí hoặc chuyển sang nghề khác, bằng báo chí là nơi tuyệt vời để bắt đầu.

Tùy thuộc vào độ dài của chương trình và học mà ta chọn để tham dự, học sinh có thể tìm thấy một loạt các chi phí cho một MA trong Báo chí quốc tế. Học sinh nên cẩn thận nghiên cứu các tổ chức và các chi phí liên quan.

Một MA trong Báo chí quốc tế chuẩn bị cho học sinh nhiều trong nhu cầu nghề nghiệp. Sinh viên tốt nghiệp được chuẩn bị để làm việc trong các công việc báo chí như biên tập viên, phóng viên tin tức, các nhà văn hoặc tư vấn. Các cơ quan Chính phủ thường thuê những người có độ báo chí. Ngoài ra, sinh viên thường chọn để chuyển sang một chương trình Tiến độ đào tạo cao hơn.

Độ trực tuyến trong ngành báo chí quốc tế có ưu điểm tạo cho sinh viên lịch trình linh hoạt và tự do làm những khóa học từ bất kỳ vị trí. Đối với nhiều sinh viên, đây là cách tốt nhất để lấy bằng.Để bắt đầu với một khóa học, tìm kiếm các chương trình của bạn bên dưới và liên hệ trực tiếp văn phòng tuyển sinh của trường được lựa chọn của bạn bằng cách điền vào mẫu chì.

Đọc thêm

Bộ lọc

  • MA
  • Báo chí và Truyền thông đại chúng
  • Báo chí
  • Báo chí quốc tế
Các lĩnh vực nghiên cứu
  • Báo chí và Truyền thông đại chúng (10)
  • Quay lại danh mục chính
Địa điểm
Tìm thêm địa điểm
Loại bằng cấp
Khoảng thời gian
Tốc độ học
Ngôn ngữ
Ngôn ngữ
Hình thức học tập