Keystone logo

3 MA Các chương trình trong Báo chí và Truyền thông đại chúng Báo chí Báo chí điều tra 2024

Bộ lọc

Bộ lọc

  • MA
  • Báo chí và Truyền thông đại chúng
  • Báo chí
  • Báo chí điều tra
Các lĩnh vực nghiên cứu
  • Báo chí và Truyền thông đại chúng (3)
  • Quay lại danh mục chính
Địa điểm
Tìm thêm địa điểm
Loại bằng cấp
Khoảng thời gian
Tốc độ học
Ngôn ngữ
Ngôn ngữ
Hình thức học tập

MA Các chương trình trong Báo chí và Truyền thông đại chúng Báo chí Báo chí điều tra

Một bằng Thạc sĩ Văn học, viết tắt MA, là một bằng tốt nghiệp thường được trao sau khi nghiên cứu tiên tiến trong một lĩnh vực cụ thể. Trong hầu hết các trường hợp, các ứng cử viên đã nhận được bằng đại học trong lĩnh vực khoa học xã hội hoặc nhân văn trước khi nộp đơn vào một chương trình MA.

Một MA trong báo chí điều tra là gì? Một chương trình thuộc loại này có thể tập trung vào cả biểu hiện bằng văn bản và lời nói. Các khóa học thường sẽ bao gồm một lịch sử của báo chí, kỹ thuật liên kết với nó, và phát triển các kỹ năng điều tra. Nó cũng thường tập trung vào các khía cạnh đa phương tiện của nghề nghiệp báo chí ngày nay, cho phép sinh viên phát triển khả năng in ấn, truyền hình và phương tiện trực tuyến. Có thể lấy các môn tự chọn tập trung ở một khu vực nhất định, chẳng hạn như báo chí liên quan đến sức khỏe.

Nâng cao kỹ năng giao tiếp đạt được với mức độ này có thể là quan trọng cho sự tiến bộ trong hầu hết các nghề nghiệp. Ngoài ra, tập trung vào điều tra có thể trau dồi khả năng nghiên cứu có thể làm cho một thành viên có giá trị hơn. Tư duy phê phán đi kèm với việc xác định những sự kiện nào là hợp pháp và quan trọng có thể hỗ trợ trong cùng một quyết tâm về công việc.

Chi phí để hoàn thành chương trình Thạc sĩ nghệ thuật có thể khác nhau giữa các trường học, đặc biệt là thời gian hoàn thành cũng thay đổi. Điều quan trọng là phải chú ý không chỉ chi phí học phí mà còn phải trả thêm phí, vì chúng thường được liệt kê riêng.

Thường có nhiều vị trí có sẵn cho phóng viên hoặc phóng viên không chỉ ở các tờ báo, tạp chí và truyền hình cao cấp mà còn ở các ấn phẩm nhỏ hơn, các đài phát thanh và truyền hình địa phương, và rất nhiều cửa hàng trực tuyến. Các khả năng bổ sung có thể có sẵn cho các quan hệ công chúng và các chuyên gia truyền thông của công ty, cả hai đều yêu cầu các loại kỹ năng và khả năng được phát triển với mức độ này.

Bằng thạc sĩ có thể được cung cấp trực tuyến và tại các trường đại học trên toàn thế giới, vì vậy thường có nhiều sự lựa chọn khi tìm kiếm đúng cho nhu cầu của bạn. Tìm kiếm chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp với văn phòng tuyển sinh của trường bạn chọn bằng cách điền vào biểu mẫu khách hàng tiềm năng.