Keystone logo

4 MA Các chương trình trong Giáo dục Giảng dạy Đào tạo vật lý 2024

Bộ lọc

Bộ lọc

  • MA
  • Giáo dục
  • Giảng dạy
  • Đào tạo vật lý
Các lĩnh vực nghiên cứu
  • Giáo dục (4)
  • Quay lại danh mục chính
Địa điểm
Tìm thêm địa điểm
Loại bằng cấp
Khoảng thời gian
Tốc độ học
Ngôn ngữ
Ngôn ngữ
Hình thức học tập

MA Các chương trình trong Giáo dục Giảng dạy Đào tạo vật lý

Master of Arts (MA) là một bằng sau đại học có nghĩa là để cho phép học sinh để tiếp tục giáo dục của họ và tạo ra cơ hội tốt hơn cho mình. Sau khi lấy bằng đại học, sinh viên sẽ bước vào một chương trình sau đại học và dành từ một đến ba năm để học thêm. Khi bằng thạc sĩ được hoàn thành, sinh viên tốt nghiệp có thể nhập học nghề hoặc tham dự nhiều khóa học để lấy bằng tiến sĩ.

Thạc Sĩ về Giáo Dục Thể Chất là gì? Chương trình này dạy cho học sinh những gì họ cần biết về việc quảng bá thân thể và trí tuệ lành mạnh cho học sinh hay khách hàng. Những cá nhân theo đuổi chương trình thường có các khóa học dạy về giải phẫu học và sinh lý học của con người cũng như ứng dụng sinh học và sinh học. Học sinh cũng có thể học về đạo đức trong thể dục, các loại người chơi và các phương pháp huấn luyện tốt nhất cho mỗi nhóm, thể thao theo nhóm và các phương pháp đánh giá. Chế độ ăn uống và dinh dưỡng, tập thể dục và giáo dục giới tính cũng phổ biến.

Việc hướng tới một bằng cấp về thể dục thể dục cung cấp cho sinh viên nhiều kỹ năng định tính và định lượng. Ngoài sự hiểu biết về sức khoẻ và dinh dưỡng và cách cơ thể sử dụng cả hai, học sinh có thể đạt được kỹ năng lãnh đạo và giao tiếp.

Mỗi cơ sở đào tạo cung cấp một chương trình giáo dục thể chất xác định giá của riêng mình, và mỗi quốc gia có luật riêng của mình về chi phí giáo dục. Sinh viên cũng có thể xem xét trong bao lâu mỗi chương trình và liệu họ có thể xin trợ cấp tài chính hay không.

Một người có bằng thạc sỹ về thể dục thể thao có thể tiếp tục trở thành một giáo viên thể dục. Trong nhiều trường hợp, một giáo viên trong lĩnh vực này cũng sẽ huấn luyện các đội thể thao tại trường mà anh ta làm việc tại. Cá nhân có thể huấn luyện đội tại các trung tâm vui chơi giải trí địa phương hoặc các công viên thể thao. Các trường công lập và trường cao đẳng thường cần các giám đốc thể thao cho những ai muốn lập kế hoạch các sự kiện và giám sát các huấn luyện viên. Sinh viên tốt nghiệp thích làm việc trong một môi trường nhỏ hơn có thể quyết định trở thành các giảng viên cá nhân hoặc các nhà trị liệu thể thao.

Các trường cao đẳng và đại học cung cấp các chương trình giáo dục thể chất ở nhiều quốc gia khác nhau. Học sinh sống xa các trường được chọn có thể thậm chí học lớp trực tuyến. Để bắt đầu, hãy tìm kiếm chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp với văn phòng tuyển sinh của trường bạn chọn bằng cách điền vào mẫu chính.