Keystone logo

2 MA Các chương trình trong Giáo dục Giảng dạy Đào tạo STEM 2024

Bộ lọc

Bộ lọc

  • MA
  • Giáo dục
  • Giảng dạy
  • Đào tạo STEM
Các lĩnh vực nghiên cứu
  • Giáo dục (2)
  • Quay lại danh mục chính
Địa điểm
Tìm thêm địa điểm
Loại bằng cấp
Khoảng thời gian
Tốc độ học
Ngôn ngữ
Ngôn ngữ
Hình thức học tập

MA Các chương trình trong Giáo dục Giảng dạy Đào tạo STEM

Giáo dục STEM là gì?
Giáo dục STEM là thuật ngữ dùng để mô tả chương trình giảng dạy tập trung vào các môn khoa học, công nghệ, kỹ thuật và toán học. Mục tiêu của giáo dục STEM là chuẩn bị cho học sinh làm việc trong các lĩnh vực khoa học và công nghệ đang phát triển. Nhu cầu về các chuyên gia trong các lĩnh vực này dự kiến sẽ tăng với tốc độ nhanh hơn so với các ngành nghề khác. Giáo dục STEM có thể giúp học sinh phát triển các kỹ năng cần thiết để thành công trong những nghề nghiệp này.

Tại sao học Giáo dục STEM lại quan trọng?
Có nhiều lý do tại sao nghiên cứu về giáo dục STEM lại quan trọng. Đầu tiên, như đã đề cập ở trên, nhu cầu ngày càng tăng đối với người lao động có kỹ năng về khoa học và công nghệ, điều đó có nghĩa là cũng cần có các nhà giáo dục có thể chuẩn bị cho học sinh cho các ngành nghề STEM. Thứ hai, giáo dục STEM có thể giúp học sinh học cách tư duy phản biện và giải quyết vấn đề. Đây là một kỹ năng quan trọng trong bất kỳ lĩnh vực nào, nhưng nó đặc biệt quan trọng trong khoa học và công nghệ. Những học sinh có khả năng tư duy phản biện và giải quyết vấn đề sẽ được chuẩn bị tốt hơn cho nền giáo dục tương lai, dù là về khoa học và công nghệ hay các môn học khác. Thứ ba, giáo dục STEM có thể giúp học sinh phát triển niềm yêu thích học tập. Các môn học STEM rất hấp dẫn và có thể rất bổ ích để học. Khi học sinh yêu thích học tập, chúng có nhiều khả năng thành công hơn trong sự nghiệp.

Tôi sẽ học gì trong thời gian học ngành Giáo dục STEM?
Các khóa học bạn tham gia trong chương trình giáo dục STEM sẽ khác nhau tùy thuộc vào chương trình bạn chọn. Tuy nhiên, hầu hết các chương trình sẽ yêu cầu bạn tham gia các khóa học về khoa học, công nghệ, kỹ thuật và toán học. Bạn cũng có thể được yêu cầu tham gia các khóa học về các môn học khác, chẳng hạn như giảng dạy, sư phạm, quản lý giáo dục và các môn học khác liên quan đến nghề nghiệp trong giáo dục.

Bằng MA là bằng thạc sĩ được trao cho sinh viên hoàn thành một chương trình học về nhân văn hoặc các chủ đề xã hội chẳng hạn như lịch sử, truyền thông, triết học, thần học hoặc tiếng Anh. Chương trình Thạc sĩ Khoa học xã hội thường yêu cầu các buổi học trên lớp, nghiên cứu, và các bài kiểm tra viết.