Keystone logo
Zuyd University of Applied Sciences

Zuyd University of Applied Sciences

Zuyd University of Applied Sciences

Giới thiệu

Nơi

Bạn tìm thấy Đại học Zuyd Khoa học ứng dụng trong các phần cực nam của Hà Lan, nằm giữa Đức và Bỉ. Khám phá những ngã tư này của các quốc gia, các nền văn hóa và ngôn ngữ, nơi một môi trường học tập quốc tế và sống động đang chờ. Các thủ đô châu Âu của Amsterdam, Brussels, London và Paris trước cửa nhà của bạn.

đào tạo nổi bật

Tại Zuyd, bạn có thể mong đợi để nhận được sự nghiệp quốc tế của bạn có một khởi đầu tuyệt vời. Bạn sẽ được đào tạo xuất sắc cho các vị trí cấp cao, quản lý. Phương pháp học tập dựa trên dự án Zuyd cho phép bạn làm việc trong các nhóm nhỏ không quá 15 học sinh, được hỗ trợ bởi một gia sư. Phương pháp này khuyến khích các bạn tích cực tham gia các cuộc thảo luận nhóm và nâng cao vấn đề của bạn kỹ năng giải quyết.

Quy mô nhỏ và cá nhân

Zuyd cung cấp cho bạn một quy mô nhỏ, môi trường học tập thân mật với tất cả những lợi ích của một tổ chức lớn hơn. Mặc dù là một trong những lớn nhất của UAS trong nước, tất cả các khoa Zuyd của các cộng đồng tương đối nhỏ, chặt chẽ, nơi bạn tìm thấy một bầu không khí cá nhân và chào đón. Bài giảng tương tác, có chỗ để được hướng dẫn cá nhân cũng như sự tự do để phát triển thành một chuyên gia có tay nghề cao và sáng tạo.

Đặc điểm khuôn viên trường

Sinh viên theo học tại Trường Quản lý Khách sạn Maastricht sẽ sống trong khuôn viên trường trong năm đầu tiên cùng với các sinh viên năm thứ nhất của mình. Tất nhiên, chúng tôi cũng hỗ trợ sinh viên từ các chương trình khác tìm nhà ở phù hợp theo mong muốn của họ. Bạn có thể tìm thấy các liên kết đến các trang web nhà ở trên trang web của trường đại học.

  Học bổng và tài trợ

  Một số loại học bổng dành cho những sinh viên ngoài EU tài năng và có động lực cao đang đăng ký vào một chương trình cử nhân hoặc thạc sĩ được chính phủ tài trợ, dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh. Zuyd cung cấp ba học bổng. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập trang web của trường đại học.

  Campus Life & Facilities

  Zuyd cung cấp những người bạn trực tuyến (không có chatbot, sinh viên quốc gia (quốc tế) hiện tại) cho chương trình Quản lý khách sạn, Nghiên cứu Châu Âu và Kinh doanh quốc tế. Xin vui lòng hỏi sinh viên của chúng tôi bất cứ điều gì liên quan đến chương trình, cuộc sống sinh viên, việc trở thành sinh viên trong thời kỳ Covid-19, sự chuẩn bị và kỳ vọng. Bạn có thể tìm thấy tất cả bạn bè của chúng tôi trên các trang web của chương trình học.

  Zuyd University of Applied Sciences , Đại học Maastricht và Thành phố Maastricht đã tạo ra một nền tảng cho tất cả các câu hỏi thực tế mà sinh viên quốc tế có thể có (nhà ở, bảo hiểm, việc làm, khoản vay học tập, trợ giúp pháp lý, v.v.). trên trang web Maastricht của tôi. Tại đây họ có thể tìm thấy tất cả các câu trả lời và sự trợ giúp nếu cần.

  Maastricht có rất nhiều điều thú vị dành cho sinh viên (quốc tế). Cùng với các sinh viên quốc tế của Đại học Maastricht, thành phố có số lượng sinh viên quốc tế lớn. Nó mang đến một cuộc sống sinh viên thú vị với đủ loại câu lạc bộ thể thao, câu lạc bộ học tập, hiệp hội sinh viên, v.v. Tìm hiểu thêm trên trang web của trường đại học!

  Địa điểm

  • Maastricht

   Brusselseweg 150, 6217 HB, Maastricht

   Câu hỏi