Keystone logo
Zurich University of the Arts

Zurich University of the Arts

Zurich University of the Arts

Giới thiệu

Với khoảng 2.800 sinh viên và 650 giảng viên, Zürcher Hochschule der Künste một trong những học viện nghệ thuật lớn nhất châu Âu. Các chương trình nghiên cứu và nghiên cứu bao gồm các lĩnh vực thiết kế, phim ảnh, mỹ thuật, âm nhạc, khiêu vũ, sân khấu, transdisciplinarity và giảng dạy của nghệ thuật và thiết kế. Trường cũng có nhiều địa điểm triển lãm và hiệu suất, nơi kết quả đào tạo có thể được công bố.

Zürcher Hochschule der Künste Zurich thuộc Đại học Khoa học Ứng dụng Zurich ZFH và là một trường đại học quốc gia có tính cách pháp lý riêng.

Cử nhân và Thạc sĩ

Một chương trình Cử nhân Văn chương (BA) kéo dài ba năm và có thể được hoàn thành tại ZHdK trong các ngành sau: Nghệ thuật Giáo dục, Múa đương đại, Thiết kế, Phim ảnh, Nghệ thuật

Chương trình thạc sĩ (MA) thường mất từ ​​ba đến bốn học kỳ toàn thời gian. ZHdK cung cấp các Thạc sĩ Nghệ thuật sau đây: Nghệ thuật Giáo dục, Thành phần và Lý thuyết, Thiết kế, Phim, Mỹ thuật, Biểu diễn Âm nhạc, Biểu diễn Âm nhạc Chuyên ngành, Giáo dục Âm nhạc, Nhà hát, Transdisciplinarity.

Ngoài ra, có một loạt các khóa học giáo dục thường xuyên bao gồm Thạc sĩ nghiên cứu nâng cao (MAS), Văn bằng cao học (DAS) và Chứng chỉ nghiên cứu nâng cao (CAS).

Địa điểm

  • Zürich

    Zurich University of the Arts Pfingstweidstrasse 96 8005 Zürich Switzerland, , Zürich

Câu hỏi