Keystone logo
XU Exponential University of Applied Sciences

XU Exponential University of Applied Sciences

XU Exponential University of Applied Sciences

Giới thiệu

Tại trường đại học của chúng tôi, chúng tôi cung cấp 4 chương trình Cử nhân khác nhau (Kinh doanh kỹ thuật số, Tiếp thị kỹ thuật số và truyền thông xã hội, Kỹ thuật mã hóa và phần mềm, Khoa học dữ liệu) được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh. Thông qua Nhóm nghề nghiệp, Sự kiện kết nối ngành, Diễn đàn TedEx, Quan hệ đối tác trong ngành và các sự kiện ngày hội nghề nghiệp, mục tiêu của chúng tôi là phát triển những tài năng có thể tham gia vào ngành công nghệ và số hóa thông qua thực tập, công việc toàn thời gian và khởi nghiệp. Chúng tôi cung cấp các lựa chọn tài chính cho người Đức và người châu Âu với đối tác tài chính “Chancen EG”.

Thời thế mới cần một trường đại học mới

Nếu số hóa và công nghệ đổi mới đang thay đổi xã hội của chúng ta, nếu tương lai việc làm phụ thuộc vào các kỹ năng kỹ thuật số mới và nếu toàn bộ các lĩnh vực của nền kinh tế đang biến động – chẳng phải hệ thống giáo dục của chúng ta cũng nên thay đổi và đưa ra câu trả lời sao?

Chúng tôi nghĩ vậy

Đại học XU Exponential gần Berlin là trường đại học đầu tiên của Đức tập trung hoàn toàn vào số hóa và công nghệ. Tại Studio Five trong khuôn viên Studio Babelsberg ở Potsdam, chúng tôi đã tạo ra một nơi tập trung đặc biệt vào việc đào tạo, quảng bá và kết nối mạng lưới những anh hùng tương lai* của sự thay đổi kỹ thuật số. Trường đại học của chúng tôi ở Potsdam là nơi hoàn hảo dành cho bạn!

Đại học XU Exponential Potsdam

Học tập tại một nơi mà những ý tưởng mang tính cách mạng trở thành sự đổi mới.

Mọi sự đổi mới đều dựa trên một ý tưởng đột phá. Nhưng một ý tưởng chỉ thực sự tốt nếu nó được thực hiện. Đây chính xác là mục đích của trường đại học gần Berlin của chúng tôi: phát triển những ý tưởng mới cho những đổi mới của ngày mai. Những ý tưởng mà chúng tôi muốn cùng bạn thực hiện.

Học thông qua tương tác

Việc giảng dạy trực diện không được chấp nhận: Chúng tôi dựa vào trải nghiệm tương tác và môi trường học tập linh hoạt trong các nhóm nhỏ – ngay cả bên ngoài giảng đường. Học tập tại XU ở Potsdam có nghĩa là làm dự án thực tế, thử nghiệm và tạo nguyên mẫu.

Xây dựng mối quan hệ

Mạng lưới chuyên gia toàn cầu của chúng tôi hỗ trợ bạn trên con đường đi đến thành công: Tại trường đại học của chúng tôi gần Berlin, bạn sẽ được giảng dạy bởi các học viên hàng đầu* từ doanh nghiệp và các công ty khởi nghiệp cũng như những bộ óc giỏi nhất về công nghệ, kinh doanh và nghiên cứu.

Tạo quan điểm

Kiến thức là sức mạnh: Tại XU ở Potsdam, bạn sẽ thu thập kinh nghiệm thực tế và tiếp cận trực tiếp kiến thức thị trường hiện tại từ các chuyên gia. Vì vậy, bạn sẽ có được mọi thứ bạn cần cho tương lai kỹ thuật số của mình – và để biến những ý tưởng mang tính cách mạng của bạn thành hiện thực.

Chúng tôi được chính thức công nhận

XU Exponential University of Applied Sciences được Bộ Khoa học, Nghiên cứu và Văn hóa bang Brandenburg chính thức công nhận vào năm 2018. Việc công nhận được thực hiện bởi Cơ quan Đánh giá và Chứng nhận Trung ương (ZEvA), khẳng định sự phát triển bền vững của và các chương trình nghiên cứu đổi mới cho trường đại học như một phần của quá trình kiểm định chất lượng.

Bạn có thể hưởng lợi như thế nào từ các ưu đãi giảng dạy kỹ thuật số, sáng tạo của chúng tôi

Cho dù là truyền thông, sản xuất, thương mại hay thế giới việc làm: chuyển đổi kỹ thuật số đã đến hầu hết mọi nơi. Chỉ có các trường đại học, cao đẳng mới theo dõi diễn biến này một cách ngập ngừng. Vẫn còn ít nhận thức về sự thay đổi kỹ thuật số, nhu cầu học tập suốt đời và hiểu biết về kỹ thuật số. Hậu quả của việc không sẵn sàng thay đổi và thiếu nguồn lực kỹ thuật là một đề nghị giảng dạy không còn cập nhật nữa.

Chúng tôi làm những việc khác nhau.

Với tư cách là một trường đại học về số hóa, chúng tôi coi nhiệm vụ của mình là phải đổi mới chính mình nhiều lần. Chúng tôi không chỉ cung cấp cho bạn chương trình học nghề với bằng cấp cố định - chúng tôi còn chuẩn bị cho bạn cách tốt nhất có thể để đương đầu với những thách thức khác nhau trong công nghệ, kinh doanh và nghiên cứu. Tại Đại học XU Exponential gần Berlin, bạn được tiếp cận kiến thức toàn cầu và cơ hội nâng cao trình độ học vấn của mình - một cách tương tác và thực tế.

Địa điểm

  • Potsdam

    August-Bebel-Straße,26-53, 14482, Potsdam

  • Berlin

    Berlin, Đức

    Câu hỏi