Keystone logo
Xavier University School of Medicine

Xavier University School of Medicine

Xavier University School of Medicine

Giới thiệu

Xavier University School of Medicine (XUSOM) được thành lập vào năm 2005 và là điều lệ của chính phủ của Aruba với sự cho phép của Bộ Giáo dục của Aruba. Tọa lạc tại Oranjestad, thủ đô của Aruba, sinh viên các trường y của Caribbean được cung cấp một bầu không khí an toàn và an toàn để tập trung vào các nghiên cứu của họ. Là thành phố lớn nhất ở Aruba, Oranjestad dễ dàng có thể đạt được bởi các chuyến bay trực tiếp từ khắp nơi trên thế giới.

Các khóa học cơ sở ở Mỹ của chúng tôi được giảng dạy bởi các bác sĩ phân biệt với Mỹ là có cam kết giảng dạy. Sinh viên trường y tế của vùng biển Caribbean để tỷ lệ giảng viên là 25-1, trong đó cung cấp cho sinh viên một môi trường học tập cá nhân. Tất cả các phòng thí nghiệm và phòng học có nhà nước của các thiết bị nghệ thuật, bao gồm cả máy chiếu LCD, bảng xếp hạng và bảo tàng giải phẫu học. Tử thi người dẻo được dùng để giảng dạy và mổ xẻ. Mổ xẻ giải phẫu được thực hiện tại Dr. Bệnh viện Oduber Horacio E., các bệnh viện địa phương ở Aruba.

Nhiều trung tâm mua sắm, văn phòng chính phủ và các nhà hàng thức ăn nhanh đều nằm trong khoảng cách đi bộ của các trường y Caribbean. Sự gần gũi đến trạm xe buýt trung tâm cho phép sinh viên dễ dàng truy cập vào tất cả các phần của hòn đảo.

Khuôn viên chính nó là một vừa được cải tạo, cơ sở hiện đại bao gồm hơn 125.000 feet vuông. Toàn bộ cơ sở có điều hòa không khí trung tâm và được trang bị với công nghệ không dây trong suốt. Học sinh được đảm bảo truy cập bảo mật tới trường tại mọi thời điểm, như XUSOM có ban đêm và cuối tuần nhân viên an ninh tại chỗ. Khuôn viên trường bao gồm một bầu không khí đa văn hóa sôi động nơi mà tất cả học sinh cảm thấy được chấp nhận và thoải mái.

Địa điểm

  • Oranjestad

    Xavier University School of Medicine, Aruba Santa Helenastraat #23 , , Oranjestad

    Câu hỏi