Keystone logo
WSB University in Gdansk

WSB University in Gdansk

WSB University in Gdansk

Giới thiệu

WSB University in Gdansk quan tâm đến sinh viên của mình. Cơ sở hạ tầng phù hợp ảnh hưởng tích cực đến sự thoải mái khi học tập. Chúng tôi đã chuẩn bị cho bạn phòng học hiện đại với các thiết bị và phần mềm cao cấp cùng không gian học tập và thư giãn. Hơn nữa, các tòa nhà thân thiện với người khuyết tật. Thật là vui khi được học ở một nơi như vậy.

Thực tiễn là ưu tiên của chúng tôi

WSB University in Gdansk là trường chủ yếu cung cấp các lớp học thực hành. Đây là một trong những tính năng đặc biệt của chúng tôi. Là những người duy nhất trong khu vực, chúng tôi cung cấp các lớp học trong một hệ thống kép, nghĩa là khoảng 50% đối tượng trong một chuyên ngành nhất định tại các nghiên cứu bán thời gian liên quan đến các lớp học được thực hiện tại cơ sở của đối tác kinh doanh của chúng tôi. Nhờ đó, sinh viên của chúng tôi có được kiến thức thực tế cũng như các kỹ năng mà họ sẽ có thể sử dụng trong sự nghiệp chuyên nghiệp của họ trong tương lai. Các lớp học được thực hiện bởi các giáo viên-học viên nơi lý thuyết phải đối mặt với các trường hợp thực tế. Học sinh cũng có thể nhận được câu trả lời cho các câu hỏi hấp dẫn liên quan đến các khía cạnh thực tế của nghề nghiệp mà họ học.

WSB cũng hỗ trợ bắt đầu một sự nghiệp chuyên nghiệp. Hàng năm, Văn phòng Việc làm cung cấp hơn 1000 cơ hội thực tập, thực tập và làm việc chuyên nghiệp tại các công ty có hồ sơ hoạt động đa dạng. Đây là lý do tại sao các sinh viên thực tế có thể sử dụng kiến thức thu được trong quá trình học và kiếm thêm thu nhập.

Phòng Quan hệ Quốc tế

Phòng Quan hệ Quốc tế tại WSB University in Gdansk rất tích cực không chỉ trong việc thu hút sinh viên nước ngoài hàng ngày mà còn giúp họ trong quá trình thích nghi ở trường. Bộ tổ chức các khóa học ngôn ngữ cho người nước ngoài, ngày thích nghi, hội thảo văn hóa và hỗ trợ tìm chỗ ở.

Vì có nhiều công dân khác nhau làm việc trong Bộ bao gồm người Nepal, người Ukraine và người Ba Lan, nên chúng tôi có thể hiểu các sinh viên nước ngoài của mình và cung cấp cho họ những dịch vụ họ cần.

Học với chi phí thấp hơn và đăng ký học tập đồng tài trợ UE của chúng tôi!

Địa điểm

  • Gdańsk

    aleja Grunwaldzka 238a,, 80-266, Gdańsk

Câu hỏi