Keystone logo
© WSB University
WSB University - Akademia WSB

WSB University - Akademia WSB

WSB University - Akademia WSB

Giới thiệu

Đại học WSB không chỉ đặt ra các tiêu chuẩn giáo dục trên thị trường Ba Lan mà còn củng cố vị thế của mình trên thị trường nước ngoài, trở thành một đối tác thể chế mạnh mẽ trong lĩnh vực giáo dục và nghiên cứu. Điều này được khẳng định bởi vị trí thứ 2 của trường Đại học trong bảng xếp hạng quốc tế hóa ở Ba Lan. Đại học WSB đã và vẫn đứng đầu trong các trường đại học tư thục ở Ba Lan trong nhiều năm. Khả năng thực hiện một phần các nghiên cứu ở nước ngoài, thực tập nước ngoài, các chương trình cho phép lấy hai văn bằng đồng thời - bằng tiếng Ba Lan và bằng nước ngoài, tham gia vào nhiều dự án quốc tế, chỉ là một số cơ hội mà chúng tôi mang lại cho sinh viên của mình.

Ngày nay, Đại học WSB là một trong những trường đại học Ba Lan được các ứng viên nước ngoài thường xuyên lựa chọn. Gần 2.000 sinh viên nước ngoài đến từ 60 quốc gia trên thế giới đang theo học tại các cơ sở của chúng tôi. Đại học WSB cung cấp các chương trình cử nhân, thạc sĩ, tiến sĩ và sau đại học. Người ta có thể chọn từ 15 lĩnh vực nghiên cứu và hơn 130 chuyên ngành. Chương trình đào tạo của chúng tôi được thiết kế để đáp ứng các yêu cầu của thị trường lao động hiện đại để sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi trở nên cạnh tranh trên thị trường lao động và có cơ hội theo đuổi sự nghiệp thành công. Là một trường đại học hiện đại, hướng đến nghiên cứu, Đại học WSB tham gia vào nhiều mạng lưới khoa học khác nhau và được công nhận quốc tế bởi Tổ chức Xúc tiến và Công nhận Khoa học Kinh tế EPOQUS; Chứng nhận CEEMAN IQA quốc tế (trong 6 năm bởi CEEMAN - Hiệp hội Quốc tế về Phát triển Quản lý trong các Xã hội Năng động); Nhãn EUR-ACE® được Ủy ban công nhận các trường đại học công nghệ (KAUT) cấp cho trường trong 5 năm; và đã được tích cực trao Giải thưởng Nhân sự Xuất sắc trong Nghiên cứu.

Đặc điểm khuôn viên trường

  Tuyển sinh

  Bảng xếp hạng

  Vị trí thứ 3 của Đại học WSB ở Ba Lan

  Trong Bảng xếp hạng uy tín các trường đại học - Perspektywy 2021 , Đại học WSB đứng vị trí thứ 3 tại Ba Lan (từ vị trí thứ 6 lên thứ 3 so với năm trước) và là trường đại học ngoài công lập duy nhất ngoài Warsaw được xếp hạng cao như vậy. Trong Bảng xếp hạng các trường đại học hàn lâm, năm 2021 - Đại học WSB được xếp hạng 35 ở Ba Lan (từ thứ 42 đến thứ 35 so với năm trước) trong số tất cả các trường đại học công lập và tư thục có quyền cấp bằng tiến sĩ.

  Các ngành học cụ thể được đánh giá cao: An ninh Quốc gia - vị trí thứ 4, Khoa học máy tính - vị trí thứ 5, Quản lý - vị trí thứ 12, Sư phạm - vị trí thứ 13, Giao thông vận tải - vị trí thứ 18 và Vật lý trị liệu - vị trí thứ 24. Đó là một sự khác biệt lớn đối với Đại học WSB và sự thành công của tất cả Nhân viên, Sinh viên và Sinh viên đã tốt nghiệp của trường.

  Xếp hạng các trường đại học hàn lâm bao gồm 27 chỉ số được nhóm thành bảy tiêu chí: Uy tín, Cựu sinh viên trên thị trường lao động, Tiềm năng khoa học, Hiệu quả khoa học, Tiềm lực khoa học, Đổi mới và Quốc tế hóa. Điều này làm cho nó trở thành một trong những bảng xếp hạng giáo dục rộng rãi và minh bạch nhất.

  Gala Chung kết diễn ra vào ngày 22 tháng 6 năm 2021 tại Trung tâm Olympic ở Warsaw. Bằng tốt nghiệp cho Hiệu trưởng của các trường đại học tốt nhất đã được trao trong buổi Gala. Hiệu trưởng - PGS.TS. GS Zdzisława Dacko-Pikiewicz, TS.

  Xếp hạng Đại học Perspektywy năm 2021 bao gồm phần lớn các trường đại học ở Ba Lan. Phương pháp luận của nó để phân loại các trường đại học và các lĩnh vực nghiên cứu cụ thể làm cho nó trở thành một nguồn thông tin quan trọng cho các ứng viên cho các nghiên cứu. Khi đánh giá trường đại học, Ủy ban Xếp hạng tính đến tiếng nói của cộng đồng học thuật và sửa đổi các chỉ số của nó.

  Địa điểm

  • Dabrowa Gornicza

   ul. Cieplaka 1C, 41-300, Dabrowa Gornicza

   Câu hỏi