Keystone logo
© WSB University
WSB University - Akademia WSB

WSB University - Akademia WSB

WSB University - Akademia WSB

Giới thiệu

Đại học WSB không chỉ đặt ra các tiêu chuẩn giáo dục tại thị trường Ba Lan mà còn củng cố vị thế của mình trên thị trường nước ngoài, trở thành đối tác tổ chức mạnh mẽ trong lĩnh vực giáo dục và nghiên cứu. Điều này được khẳng định bởi vị trí số 1 của trường đại học cao trong bảng xếp hạng quốc tế hóa ở Ba Lan. Đại học WSB đã và vẫn luôn dẫn đầu trong các trường đại học tư thục ở Ba Lan trong nhiều năm. Khả năng thực hiện một phần nghiên cứu ở nước ngoài, thực tập ở nước ngoài, các chương trình cho phép lấy đồng thời hai bằng cấp - bằng của Ba Lan và nước ngoài, tham gia vào nhiều dự án quốc tế, chỉ là một số trong rất nhiều cơ hội mà chúng tôi mang đến cho sinh viên của mình.

Ngày nay, Đại học WSB là một trong những trường đại học Ba Lan được các ứng viên nước ngoài thường xuyên lựa chọn. Gần 2.000 sinh viên nước ngoài đến từ 60 quốc gia trên thế giới đang theo học tại các cơ sở của chúng tôi. Đại học WSB cung cấp các chương trình cử nhân, thạc sĩ, tiến sĩ và sau đại học. Người ta có thể chọn từ 15 lĩnh vực nghiên cứu và hơn 130 chuyên ngành. Chương trình đào tạo của chúng tôi được thiết kế để đáp ứng các yêu cầu của thị trường lao động hiện đại để sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi trở nên cạnh tranh trên thị trường lao động và có cơ hội theo đuổi sự nghiệp thành công. Là một trường đại học hiện đại, hướng đến nghiên cứu, Đại học WSB tham gia vào nhiều mạng lưới khoa học khác nhau và được công nhận quốc tế bởi Tổ chức Xúc tiến và Công nhận Khoa học Kinh tế EPOQUS; Chứng nhận CEEMAN IQA quốc tế (trong 6 năm bởi CEEMAN - Hiệp hội Quốc tế về Phát triển Quản lý trong các Xã hội Năng động); Nhãn EUR-ACE® được Ủy ban công nhận các trường đại học công nghệ (KAUT) cấp cho trường trong 5 năm; và đã được tích cực trao Giải thưởng Nhân sự Xuất sắc trong Nghiên cứu.

Đặc điểm khuôn viên trường

  Tuyển sinh

  Bảng xếp hạng

  Đại học WSB đứng thứ 3 tại Ba Lan

  Trong Bảng xếp hạng các trường đại học danh giá - Perspektywy 2023 , Đại học WSB chiếm vị trí thứ 3 tại Ba Lan và một lần nữa là trường đại học ngoài công lập duy nhất ngoài Warsaw được xếp hạng cao như vậy.

  Trong Bảng xếp hạng các trường học thuật năm 2023 - trong số tất cả các trường đại học công lập và ngoài công lập ở Ba Lan được phép cấp bằng tiến sĩ - Đại học WSB được xếp hạng 29 (tăng từ vị trí thứ 32).

  Đại học WSB đứng thứ nhất về nội địa hóa ở Ba Lan

  Trong tiêu chí Quốc tế hóa, Đại học WSB được xếp hạng số 1 trong số tất cả các trường đại học công lập và ngoài công lập ở Ba Lan . Tiêu chí này đánh giá các dự án hợp tác chiến lược có sự tham gia của trường đại học, giáo viên nước ngoài, trao đổi sinh viên, trao đổi giảng viên, tính đa văn hóa của cộng đồng sinh viên, sinh viên học ngoại ngữ và sinh viên nước ngoài.

  Đại học WSB dẫn đầu ở Ba Lan trong các lĩnh vực nghiên cứu sau:

  Hậu cần - Số 2 trong số các trường đại học công lập và ngoài công lập ở Ba Lan,

  Quản lý - Xếp thứ 5 trong số các cơ sở giáo dục đại học công lập và ngoài công lập ở Ba Lan và Số 1 trong số các cơ sở giáo dục đại học ngoài công lập ở Śląskie Voivodeship.

  Giao thông vận tải - Số 1 trong số các cơ sở giáo dục đại học ngoài công lập ở Ba Lan;

  Việc xếp hạng các trường hàn lâm do Đại học Warsaw đứng đầu có tính đến các chỉ số được nhóm thành bảy tiêu chí: Uy tín, Sinh viên tốt nghiệp trên thị trường lao động, Sự đổi mới, Tiềm năng khoa học, Hiệu quả khoa học, Điều kiện giáo dục và Quốc tế hóa nghiên cứu. Điều này làm cho nó trở thành một trong những bảng xếp hạng giáo dục rộng rãi và minh bạch nhất trên thế giới.

  Địa điểm

  • Dabrowa Gornicza

   ul. Cieplaka 1C, 41-300, Dabrowa Gornicza

   Câu hỏi