Keystone logo
Wongu University

Wongu University

Wongu University

Giới thiệu

Ý NGHĨA CỦA WONGU

WonguStatue

Wongu (圓球) theo nghĩa đen có nghĩa là một "quả bóng tròn." Nó đại diện cho tất cả các yếu tố đó tồn tại trong tự nhiên và cho thấy sự hài hòa tồn tại trong họ và giữa tất cả mọi người. Nói rộng ra, nó cũng đề cập đến nguồn gốc của cuộc sống cũng như những hạt giống của y học phương Đông. Như là đúng với tất cả những điều mà đang ở một mình với thiên nhiên, cuộc hành trình của một người chữa bệnh liên quan đến việc đạt được sự cân bằng và hài hòa trong cuộc sống của bệnh nhân cũng như người chữa lành. Cùng với ý nghĩa của Wongu, logo của trường đại học của ba vòng tròn đại diện cho Sam Taegeuk truyền thống (ba Taiji), một biểu tượng đại diện cho Hàn Quốc trên trời, con người, và trái đất. Logo nhằm mục đích trình bày như thế nào ba di chuyển và làm việc cùng nhau trong sự hài hòa.

Wongu101

VỊ TRÍ VÀ MÔI TRƯỜNG

Trong lịch sử Nevada

Năm 1973, Nevada trở thành bang đầu tiên tại Hoa Kỳ cấp giấy phép cho các học viên của y học phương Đông. Trong số California và 20 bang khác với các trường học của Đông y, Nevada đứng ra như là một trong số chỉ có ba tiểu bang công nhận các bác sĩ trong y học phương Đông, tức là OMDs phân biệt với châm cứu được cấp phép. Wongu, nằm trong trạng thái lịch sử này, sẽ nổi lên như một nhà lãnh đạo trong sự tiến bộ của y học phương Đông truyền thống.

Las Vegas là Trung tâm của thế giới

Las Vegas là nơi thu hút toàn cầu, lưu trữ một loạt các công ước quốc tế, bao gồm triển lãm tầm cỡ thế giới và hội nghị cho các chuyên gia y tế trên cơ sở hàng năm. Nó cung cấp vô số các khách sạn và trung tâm hội nghị lựa chọn cho việc thu thập các học viên và các nhà nghiên cứu dẫn đầu với khoảng cách thuận tiện đến sân bay. du khách và cư dân Las Vegas, cùng với cộng đồng Đại học Wongu, cùng có thể được hưởng lợi từ các cơ hội phát sinh của hội đồng toàn cầu như thế và trao đổi kiến ​​thức rộng lớn hơn. Dễ dàng truy cập vào các nguồn tài nguyên phong phú như vậy đủ điều kiện thành phố này như một vị trí hàng đầu cho một trường học của y học phương Đông.

Thiết bị Wongu của

Đại học Wongu có hơn 12.000 dặm vuông. chân trong hai tòa nhà liền kề để đáp ứng nhu cầu của cả giáo dục giáo khoa và lâm sàng. Hai công trình nhà lớp học rộng rãi, cơ quan hành chính, thư viện, khu sinh viên và giảng viên phòng chờ, nhà bếp, và Trung tâm Y tế Wongu. Tất cả các cơ sở được thuận tiện trên 8620 và 8630 S. Đông Ave, Las Vegas, Nevada, 89.123; cho phép sinh viên và giảng viên để sử dụng dòng 110 xe buýt để đi đến trường. Ngoài ra, Wongu cung cấp khoảng 65 chỗ đậu xe dành cho sinh viên, giảng viên và nhân viên.

Wongu Đại học cấu trúc Oriental Medicine mới đã được cải tạo; và đặc biệt, Trung tâm Y tế Wongu, phòng khám OM chỉ cộng đồng giảng dạy ở Nevada, có một phòng đẹp thiền, một phòng chờ bệnh nhân, phòng khám thảo dược, cơ quan hành chính và học viên, một phòng tập, và chín phòng điều trị chuyên nghiệp. Phòng học được trang bị đầy đủ thiết bị dạy học, bao gồm cả bảng trắng, bảng xếp hạng, máy chiếu và màn hình, mô hình giải phẫu, và hỗ trợ giảng dạy khác. Tất cả các phòng học có bàn, ghế và bảng điều trị cho cuộc biểu tình. Các lớp học được sử dụng cho các lớp thực tập được trang bị với 10 bàn điều trị.

Địa điểm

  • Las Vegas

    Wongu University of Oriental Medicine 8620 S. Eastern Ave.,, 89123, Las Vegas

Các chương trình

    Tổ chức cũng cung cấp:

    Câu hỏi