Chương trình Cấp độ Thạc sĩ Champagne
Wine Scholar Guild
Thông tin mấu chốt
Địa điểm cơ sở
Washington, Hoa Kỳ
Ngôn ngữ
Tiếng Anh
Hình thức học tập
Học từ xa
Khoảng thời gian
Yêu cầu thông tin
Nhịp độ
Yêu cầu thông tin
Học phí
Yêu cầu thông tin
Hạn nộp hồ sơ
Yêu cầu thông tin
ngày bắt đầu sớm nhất
Sep 2023
học bổng
Khám phá các cơ hội học bổng để giúp tài trợ cho việc học của bạn
Giới thiệu
CHƯƠNG TRÌNH NGHIÊN CỨU & CHỨNG NHẬN TOÀN DIỆN VỀ CHIẾN THẮNG CỦA NHÀ VÔ ĐỊCH
Đây là một khóa học nghiên cứu chuyên sâu được thực hiện ở cấp độ thạc sĩ và được thiết kế cho tất cả các sinh viên chuyên nghiệp về rượu vang, dù là chuyên gia rượu vang hay những người yêu thích rượu vang nghiêm túc.
Một đội ngũ mơ ước gồm các chuyên gia về rượu Champagne từ khắp nơi trên thế giới đang cung cấp trải nghiệm học tập độc đáo và năng động về các loại rượu Champagne thông qua công nghệ giảng dạy dựa trên web.
Champagne chiếm được trái tim, tâm trí và khẩu vị của những người yêu rượu trên toàn thế giới mà không loại rượu nào có được. Đây là một trong những thương hiệu rượu vang lãnh thổ mạnh nhất trên thế giới, và không một chuyên gia rượu vang nào có thể coi việc học của họ là hoàn chỉnh nếu không có kiến thức chuyên sâu về khu vực hấp dẫn này.
Học hỏi từ một nhóm giảng viên khách mời có uy tín bao gồm:
Essi Avellan MW
Biên tập viên của tạp chí FINE Champagne, chủ tịch hội đồng giải rượu Champagne của Decanter World Wine Awards và biên tập viên biên tập của Christie's World Encyclopedia of Champagne và Sparkling Wine của Tom Stevenson.
Peter Liêm
Tác giả từng đoạt giải thưởng của Champagne, tác giả và nhà xuất bản của ChampagneGuide.net và cựu phóng viên cấp cao về Rượu và Rượu mạnh.
Steve Charters MW
Cựu Giáo sư Quản lý Champagne, Trường Quản lý Reims và hiện là Giáo sư Tiếp thị Rượu tại Trường Kinh doanh Rượu & Rượu mạnh tại Trường Kinh doanh Burgundy.
Charles Curtis MW
Cựu giám đốc phụ trách rượu của Christie's ở cả châu Á và châu Mỹ, người sáng lập Viện nếm rượu sâm banh hàng năm của Viện Thạc sĩ Rượu, tác giả và chuyên mục.
Robert Walters
Chủ sở hữu của Công ty rượu vang Bibendum, chủ sở hữu vườn nho và tác giả từng đoạt giải thưởng của Bursting Bubbles: A Secret History of Champagne.
Carl Edmund Sherman
Tư vấn phát triển quốc tế cho các nhãn hiệu Champagne và đại sứ Champagne.
Patrick Schmitt MW
Tổng biên tập tại The Drinks Business và một chuyên gia về rượu Champagne, thường xuyên đến thăm khu vực, chủ trì chương trình Champagne Masters, chỉnh sửa Báo cáo Champagne hàng năm, và là tác giả của nghiên cứu ban đầu về sự thay đổi mức đường ở Brut NV Champagne trong 21 năm thời gian cho luận văn MW của mình.