Keystone logo
© Eva Dang
Westminster Kingsway College

Westminster Kingsway College

Westminster Kingsway College

Giới thiệu

Westminster Kingsway College là một trong những nhà cung cấp dịch vụ giáo dục lớn nhất ở trung tâm Luân Đôn và tự hào với các trung tâm dạy học trên khắp thủ đô, nơi cung cấp nhiều khóa học, bao gồm các khóa học tiếng Anh, Pathway to University và các khóa học đại học.

Hàng năm Westminster Kingsway College đón chào sinh viên quốc tế từ khắp nơi trên thế giới . Cộng đồng College quốc tế của chúng tôi bao gồm hơn 60 quốc gia nói 54 ngôn ngữ khác nhau . Chúng tôi hoan nghênh sinh viên của tất cả các dân tộc định cư tại Anh hoặc du lịch đến London để nghiên cứu với chúng tôi. Bạn có thể học cùng với sinh viên từ khắp nơi trên thế giới và kinh nghiệm của bạn với chúng tôi sẽ được làm phong phú thêm bởi sự đa dạng này. Trường cung cấp nhiều loại khóa học với nhiều cơ hội để tiến tới đại học. Chúng tôi có một danh tiếng xuất sắc trong ngành khách sạn và cựu sinh viên đáng chú ý của chúng tôi bao gồm đầu bếp truyền hình Jamie Oliver.

59923_soho.jpg

Tất cả các khóa học được cung cấp bởi Westminster Kingsway College được thiết kế để giúp bạn tận dụng tối đa trải nghiệm giáo dục của mình. Chúng tôi cung cấp một loạt các khóa học dành cho sinh viên quốc tế tìm kiếm để phát triển kỹ năng nghề hoặc đạt được trình độ học vấn.

Westminster Kingsway College được Hội Đồng Anh công nhận về việc giảng dạy tiếng Anh và là thành viên của Anh Quốc. Giảng dạy Tiếng Anh của Westminster Kingsway College cũng được EL Gazette, tờ báo về ngôn ngữ tiếng Anh và nền giáo dục quốc tế, công nhận là một Trung tâm Xuất sắc , dựa trên sự kiểm tra gần đây của Hội đồng Anh.

Các khóa học chuyên biệt tại Westminster Kingsway College bao gồm:

 • Tiếng Anh Quốc Tế các khóa học
 • Văn bằng Khách sạn Quốc tế về Ẩm thực
 • Các khoá dạy nghề trong ngành Sáng tạo
 • Bằng Thạc sỹ về Kinh doanh và Nghệ thuật Nấu nướng

59924_ImagecopyrightWestminsterKingswayCollege13.jpg

Tại sao nên nghiên cứu với chúng tôi

Bằng cách chọn học tại Westminster Kingsway College, bạn sẽ có một bước tiến lớn trong việc tạo ra một tương lai thú vị và thành công trong khi học tập tại một trong những thành phố sôi động và sôi động nhất trên thế giới. Du lịch đến London, Anh và bạn có thể đi bộ cùng đường phố với các vị vua, hoàng hậu, hoàng tử và công chúa mà bạn đã học trong lớp lịch sử, đọc trên báo chí và xem trên truyền hình. Từ London Eye, đến National Gallery và Tower of London, cho dù bạn thích lịch sử hay nghệ thuật hiện đại, bạn sẽ tìm thấy nó ở đây trong thành phố thú vị này. Bạn có thể đi dạo xung quanh công viên và vườn xinh đẹp của chúng tôi, ghé thăm viện bảo tàng và phòng trưng bày đẳng cấp thế giới và ngâm mình văn hóa, nghệ thuật và rạp hát. Bạn cũng có thể ghé thăm các địa điểm gần đó như bờ biển Brighton, khu vườn của Kent, nơi sinh của Shakespeare tại Stratford-upon-Avon và lâu đài hoàng gia nổi tiếng của lâu đài Windsor. Nằm ở trung tâm của thành phố, Westminster Kingsway College là các trung tâm vận tải chính gần đó cho phép bạn đi du lịch đến các nước láng giềng ở châu Âu của chúng tôi.

Tại sao lại là Westminster Kingsway College

Sinh viên quốc tế tại Westminster Kingsway College có nhiều khóa học trong môi trường thân thiện và chuyên nghiệp để mang đến cho bạn trải nghiệm học tập tốt nhất.

Trường sẽ cung cấp cho bạn:

 • Lớp học đầu tiên của giảng viên và giảng viên đã từng làm việc trong ngành mà bạn lựa chọn và đã phát triển kỹ năng giảng dạy của mình để giúp bạn học hỏi và đạt được nhiều nhất từ ​​chuyên môn bạn chọn
 • Người dạy kèm và nhân viên hỗ trợ có sẵn để hỗ trợ bạn trong suốt quá trình học tập của bạn
 • Tiến tới nhiều trường đại học khác nhau bao gồm Đại học Russell Group
 • Kết quả tuyệt vời cho sinh viên cam kết học tập của họ và các khóa học hiệu quả chi phí cung cấp cho bạn giá trị đồng tiền
 • Cơ sở vật chất hạng nhất và các nguồn lực tại tất cả các Trung tâm Cao đẳng của chúng tôi với quyền truy cập Internet miễn phí và thành viên của Trung tâm Học tập của chúng tôi. Các Trung tâm Học tập đã được thiết kế đặc biệt cho các diễn giả ngôn ngữ khác tiếng Anh đảm bảo rằng tất cả sinh viên quốc tế đều có thể sử dụng đầy đủ các phương tiện.
 • Vị trí tuyệt vời gần trạm tàu ​​điện ngầm và trạm tàu ​​điện ngầm ở trung tâm London
 • Nhóm chuyên gia quốc tế và Nhóm hỗ trợ sinh viên cung cấp trợ giúp và cố vấn trong suốt quá trình học tập của bạn
 • Có cơ hội để tham dự các cuộc thi và các sự kiện trong nước khi bạn học tại Westminster Kingsway College
 • Một môi trường học tập an toàn và thoải mái để giúp bạn tối đa hóa mọi cơ hội để đạt được các mục tiêu cá nhân của bạn.

Hỗ trợ văn phòng quốc tế

Cán bộ quốc tế là điểm tiếp xúc đầu tiên của sinh viên quốc tế quan tâm đến việc nộp đơn xin học tại Westminster Kingsway College. Chúng tôi cũng có thể cung cấp một loạt các hỗ trợ bổ sung cho sinh viên quốc tế tại Westminster Kingsway College để giúp bạn tư vấn về tiến trình khóa học và tư vấn tài chính. Chúng tôi cũng hỗ trợ sinh viên quốc tế tìm chỗ ở, thông qua các nhà cung cấp chỗ ở chuyên biệt.

Thị thực

Westminster Kingsway College là nhà tài trợ Cấp 4. Các nhân viên có kiến ​​thức của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn bằng thủ tục Cấp Visa Tier 4 và Quá trình Du học Tạm thời.

Địa điểm

 • London

  Victoria Centre, Vincent Square, SW1P 2PD, London

Câu hỏi