Keystone logo
West Virginia Wesleyan College Thạc sĩ Khoa học về đào tạo thể thao
West Virginia Wesleyan College

Thạc sĩ Khoa học về đào tạo thể thao

Buckhannon, Hoa Kỳ

Request duration

Tiếng Anh

Request pace

Request application deadline

Sep 2023

Request tuition fees

Request study format

học bổng

Khám phá các cơ hội học bổng để giúp tài trợ cho việc học của bạn

Giới thiệu

West Virginia Wesleyan College cung cấp bằng Thạc sĩ Khoa học về Đào tạo Thể thao để cung cấp cho sinh viên kiến thức lý thuyết và hiểu biết về nghề đào tạo thể thao ngoài chương trình đầu vào và để nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho những người hoạt động thể chất thông qua sự phát triển của các bác sĩ lâm sàng tiên tiến.

Chương trình là một chương trình giảng dạy kéo dài 12 tháng, 36 giờ tín chỉ, kết hợp giữa hướng dẫn trên lớp và trải nghiệm thực tế, lâm sàng thực tế. Mỗi học kỳ mùa thu và mùa xuân bao gồm một kỳ thực hành lâm sàng, trong đó sinh viên tốt nghiệp sẽ được đưa vào các vị trí lâm sàng khác nhau (điền kinh đại học, điền kinh trung học, điền kinh trung học cơ sở, v.v.). Sinh viên sẽ được yêu cầu hoàn thành một luận án hoặc dự án nghiên cứu để đáp ứng các yêu cầu về bằng cấp. Bằng thạc sĩ này được thiết kế để tiết kiệm thời gian để sinh viên tốt nghiệp từ bất kỳ chương trình giảng dạy nào được CAATE công nhận đều có thể lấy được bằng cấp cao trong một năm dương lịch. Ngoài ra, sinh viên tốt nghiệp có thể đạt được các chứng chỉ được công nhận trên toàn quốc với tư cách là Huấn luyện viên thể thao được chứng nhận (ATC), Chuyên gia về sức bền và thể trạng được chứng nhận (CSCS) và Kỹ thuật viên y tế khẩn cấp (NREMT-B) thông qua một khóa học tùy chọn.

English Language Requirements

Chứng nhận trình độ tiếng Anh của bạn với Duolingo English Test! DET là một bài kiểm tra tiếng Anh trực tuyến thuận tiện, nhanh chóng và giá cả phải chăng được hơn 4.000 trường đại học (như trường này) trên khắp thế giới chấp nhận.

Về trường học

Câu hỏi

Các khóa học tương tự

  • Master in High Performance Sport: Strength and Conditioning
    • Murcia, Tây Ban Nha
  • Thạc sĩ Khoa học về Sức mạnh và Điều hòa
    • Online USA
  • Thạc sĩ Khoa học về đào tạo thể thao
    • Louisville, Hoa Kỳ