Keystone logo
West Virginia University – Reed College of Media

West Virginia University – Reed College of Media

West Virginia University – Reed College of Media

Giới thiệu

Trường Cao đẳng Truyền thông WVU Reed là một trường báo chí lấy sinh viên làm trung tâm đã đào tạo các nhà báo và nhà truyền thông chiến lược tốt nghiệp kể từ đó 1939.

Mặc dù bắt nguồn từ truyền thống, Trường Cao đẳng Truyền thông WVU Reed cũng cung cấp chương trình giảng dạy đổi mới và trải nghiệm thực tế nhằm chuẩn bị cho sinh viên sự nghiệp trong ngành truyền thông ngày nay. Là người tiên phong trong giáo dục sau đại học trực tuyến, chương trình Truyền thông Tiếp thị Tích hợp (IMC) là chương trình cấp bằng thạc sĩ hoàn toàn trực tuyến đầu tiên của quốc gia và Truyền thông Tiếp thị Dữ liệu của chương trình này (DMC) là chương trình thạc sĩ đầu tiên của quốc gia tập trung đặc biệt vào tác động của dữ liệu đối với truyền thông tiếp thị.

Giới thiệu về Tiến sĩ Perley Isaac ReedTiến sĩ Perley Isaac Reed thành lập Trường Cao đẳng Truyền thông tại Đại học West Virginia vào năm 1939. Từng là giáo sư tiếng Anh và báo chí, Reed đã giúp mở rộng các khóa học báo chí tại WVU và được bổ nhiệm làm giám đốc đầu tiên của Trường Cao đẳng Truyền thông khi nó trở thành một trường độc lập .

yi.,u

Reed đóng một vai trò quan trọng trong việc thành lập nhiều tổ chức sinh viên của Trường Cao đẳng Truyền thông. Ông cũng giúp thành lập hai nhóm quốc gia – Kappa Tau Alpha, một hiệp hội danh dự của trường đại học công nhận sự xuất sắc trong học tập và thúc đẩy học bổng về báo chí và truyền thông đại chúng, và Hiệp hội Quản trị Trường Báo chí Hoa Kỳ, sau này được liên kết với Hiệp hội Giáo dục Báo chí.

Reed tin tưởng vào việc giúp các sinh viên báo chí biết đến và tiếp xúc chặt chẽ với những người hành nghề trong lĩnh vực này, đồng thời ông thường mời các thành viên báo chí đang hoạt động đến thuyết trình đặc biệt cho sinh viên. Khái niệm này tiếp tục được tiếp tục thông qua các sự kiện đặc biệt như “Tuần lễ Báo chí” hàng năm của Trường và Chuỗi Hội thảo Báo chí Ogden, cũng như nhiều cựu sinh viên quay trở lại trường cũ của họ với tư cách là giảng viên thỉnh giảng và chuyên gia tại nơi cư trú.

Trên hết, Reed tượng trưng cho tính chuyên nghiệp trong lĩnh vực báo chí và truyền thông đại chúng. Ông tin vào kỷ luật và sự chăm chỉ - cho bản thân cũng như cho giảng viên và sinh viên của mình - và sống theo châm ngôn, “Chính xác! Sự chính xác! Sự chính xác!"

Di sản của Reed không chỉ bao gồm Trường Cao đẳng Truyền thông được thành lập vững chắc tại WVU mà còn là tinh thần chuyên nghiệp khó xác định hơn được truyền cho các sinh viên hiện đang làm nhà báo và nhà truyền thông chuyên nghiệp trên khắp thế giới.

Tóm tắt lịch sử của Martin HallTọa lạc tại trung tâm Khuôn viên Trung tâm của WVU, Martin Hall là tòa nhà cổ nhất trong khuôn viên trường Đại học. Hoàn thành vào năm 1870, ban đầu nó được đặt tên là University Hall. Đây là tòa nhà đầu tiên được xây dựng bởi Đại học West Virginia mới, được thành lập bởi sự kết hợp giữa Chủng viện Nữ Woodburn và Học viện Monongalia vào năm 1867.

i,jhtdsb

Sự độc đáo của Martin Hall đã cứu nó khỏi sự tàn phá - số phận của nhiều tòa nhà Đại học thời kỳ đầu bị phá bỏ để nhường chỗ cho những công trình xây dựng mới. Được coi là một ví dụ không thể thay thế của kiến ​​trúc thế kỷ 19, Martin Hall và các tòa nhà khác của Woodburn Circle (Woodburn Hall và Chitwood Hall) đã được đưa vào Sổ đăng ký Địa điểm Lịch sử Quốc gia.\n George A. Smyth, cựu kiến ​​trúc sư của trường Đại học, cho biết Martin Hall “được xây dựng trong thời kỳ chiết trung của Thời kỳ Phục hưng Cổ điển và có thể được xác định là theo phong cách Pháp của Đế chế thứ hai”.

Tòa nhà được đổi tên thành Martin Hall vào năm 1889, để vinh danh hiệu trưởng đầu tiên của trường, Linh mục Alexander Martin. Là một mục sư Methodist sinh ra ở Scotland, Martin là chủ tịch của WVU từ khi thành lập cho đến năm 1875.

Trong gần 50 năm, Martin Hall là trung tâm của tất cả các lớp học dành cho học sinh dự bị và là trụ sở chính của các hiệp hội Văn học Columbia và Parthenon. Từ năm 1918 đến năm 1952, đây là trụ sở của khoa vật lý.

Năm 1952, Tiến sĩ Perley Isaac Reed, hiệu trưởng trường Cao đẳng Truyền thông, đã kiến ​​nghị chuyển Trường từ khu nhà chật chội trên tầng cao nhất của Woodburn Hall đến Martin Hall. Sau khi cải tạo, Trường Cao đẳng Truyền thông chuyển đến khu mới vào năm 1953.

Dưới sự chỉ đạo của Dean Guy Stewart, tòa nhà đã trải qua đợt cải tạo lớn vào năm 1976-1977. Martin Hall đã bị rút ruột và nội thất mới được xây dựng để cải thiện không gian lớp học và văn phòng, đồng thời cung cấp cơ sở vật chất được nâng cấp.

Kể từ năm 2005, Martin Hall đã trải qua một loạt cải tạo khác nhằm cải thiện cơ sở hạ tầng cũ kỹ của tòa nhà và cung cấp một môi trường giảng dạy hiện đại hơn cho sinh viên Trường Cao đẳng Truyền thông. Những cải tạo gần đây của Martin Hall là sự mở rộng tầm nhìn của Dean Stewart, đưa Trường Cao đẳng Truyền thông vào thế kỷ 21.

Yêu cầu nhập học chương trình

Thể hiện cam kết và sự sẵn sàng của bạn để thành công trong trường kinh doanh bằng cách tham gia kỳ thi GMAT – kỳ thi tuyển sinh được sử dụng rộng rãi nhất để đánh giá kỹ năng suy luận và tư duy phản biện của bạn.

Tải xuống bài kiểm tra nhỏ GMAT để có được hương vị của các câu hỏi bạn sẽ tìm thấy trong bài kiểm tra.

Địa điểm

  • USA Online

    USA Online, Hoa Kỳ

Câu hỏi