Keystone logo
Welch College

Welch College

Welch College

Giới thiệu

Về Welch College được sở hữu và điều hành bởi Hiệp hội quốc gia của Free Will Baptist và được quản lý bởi một hội đồng quản trị của hiệp hội đó bầu ra. Các trường đại học đăng ký nhận các niềm tin và thực hành được nêu trong Free Will Baptist Luận.

Hiệp hội quốc gia của Free Will Baptist thành lập các trường đại học như Free Will Baptist Bible College vào năm 1942. Hội Đồng Giáo Dục của Hiệp hội quốc gia đã chọn Nashville là một điểm đến lý tưởng cho các trường đại học mới, nằm ở trung tâm trong những trung tâm lớn của dân số giáo phái ở Đông Nam, Tây Nam và miền Trung Tây.

Ban Giáo dục chọn Georgia bản địa Linton C. Johnson là tổng thống đầu tiên của đại học, một bài ông đã tổ chức cho 34 năm. Chức vụ của TS Johnson và vợ Ruth đã ảnh hưởng ít trong việc định hình các nhân vật của các trường đại học, giáo phái bảo trợ của nó, và biểu hiện thần học của nó trong thế kỷ XX. Dưới sự lãnh đạo của ông, các trường đại học chuyển từ một trường Kinh Thánh còn non trẻ để đến Đại học Kinh Thánh toàn diện, được công nhận với nhiều tòa nhà và các chương trình nghiên cứu mới.

Các trường đại học đã mua một tòa nhà trên Richland Avenue trong khu phố Richland-West End lịch sử, mà sau này được biết đến như Davidson Hall. Tám sinh viên tụ tập ở đó vào năm 1942, bao gồm các cơ thể sinh viên ban đầu. Các giảng viên và nhân viên ban đầu đánh số bốn, trong đó có những ngôi sao sáng như Laura Belle Barnard, JR Davidson, và Henry Melvin. Ban đầu là một tổ chức hai năm, các trường đại học thêm một năm thứ ba của nghiên cứu vào năm 1949 và năm thứ tư vào năm 1950, và nhận bằng cử nhân đầu tiên của mình đến năm người cao niên vào năm 1951.

Năm 2012 trường đổi tên thành Trường Cao đẳng Welch để biểu phát triển thành một trường đại học Christian toàn diện hơn. Các trường đại học được đặt tên theo John L Welch và vợ Mary. Welch là nhân vật hàng đầu trong việc đưa cùng phía đông và phía tây Free Will Baptist để thành lập Hiệp hội quốc gia của Free Will Baptist vào năm 1935, đã từng là người điều hành đầu tiên và thư ký của giáo dục của hiệp hội đó.

Ngoài Tiến sĩ LC Johnson, Welch College đã được lãnh đạo bởi bốn vị tổng thống: LR Ennis (1944-1947), Tiến sĩ Charles A. Thigpen (1979-1990), Tiến sĩ C. Thomas Malone (1990-2002), và Tiến sĩ J. Matthew Pinson (2002-nay). Hôm nay trường tuyển khoảng 315 sinh viên mỗi năm khoảng từ 22 tiểu bang và một số nước quốc tế.

Cuộc sống đại học Cộng đồng - Chúng tôi tốt hơn với nhau Đây là một thời gian thú vị khi được ở Welch College, nơi giáo dục bao gồm hơn các khóa học và sách giáo khoa. Mặc dù hầu hết các sinh viên sẽ rời bỏ gia đình sau khi đến đây, các cộng đồng gắn bó của các trường đại học sẽ cho phép họ cảm thấy như ở nhà. Giảng viên và nhân viên rất thân thiện và dễ tiếp cận, và nhiều tổ chức, bao gồm các nhóm khác nhau Bộ, các hội, các hoạt động thể thao trong, nhóm kịch và âm nhạc, và nhiều hơn nữa cung cấp cho sinh viên nhiều cơ hội để phát triển các mối quan hệ có ý nghĩa mà sẽ kéo toàn bộ cuộc sống của họ học sinh.

Về các hoạt động Campus block Party Block Party là một buổi picnic gia đình đại học trong đó có đặt thứ sáu của tuần thứ hai đầy đủ của mỗi học kỳ mùa thu. Các bữa ăn ngoài trời được theo sau bởi một cuộc diễu hành câu lạc bộ trong khuôn viên trường, trò chơi và giải trí.

Rush Đêm Rush Đêm xảy ra ngày thứ Sáu của tuần thứ ba đầy đủ của mỗi học kỳ mùa thu. Bốn câu lạc bộ của nam giới (APHA Chí Omega Xã hội, Hội John Bunyan, Pi Gamma Chí Hội, và Jennings Hội William Bryan), câu lạc bộ bốn phụ nữ của (Christina Rossetti Society, Elizabeth Barrett Hội Browning, Louisa Mae Hội Alcott và Hội Charlotte Bronte) và Hội đồng Commuter đã thi đấu kể từ đầu học kỳ cho các thành viên. Đêm đầy những phim hài video được tạo ra bởi các câu lạc bộ những người đang làm cho một nỗ lực cuối cùng để thuyết phục sinh viên mới tham gia tổ chức của họ. Sự kiện kết thúc trong phòng tập thể dục khi học sinh mới được đặt ở giữa sân và có hai phút để "chạy đua" với câu lạc bộ của họ lựa chọn. Mỗi học sinh được dự kiến ​​sẽ tham gia một trong những câu lạc bộ mà họ sẽ là một thành viên trong khi họ tham dự Welch College. Các câu lạc bộ giúp cung cấp cho mỗi người một cảm giác xã hội diễn ra, mục đích và nối kết với trường của chúng tôi.

Liên hoan phim Welch Liên hoan phim Welch là một sự kiện thường niên được bắt đầu vào năm 2008 như là một phương tiện để khuyến khích phát triển và đánh giá cao của quay phim là một hình thức nghệ thuật và công cụ bộ. Lễ hội được mở ra cho các mục từ các nhóm thanh niên nhà thờ, cựu sinh viên, và các thành viên của gia đình Welch College. Giải thưởng được trao cho phim hay nhất, hiệu suất tốt nhất, tốt nhất trong Merit kỹ thuật, và các thể loại khác theo quyết định của ban giám khảo. Click vào tên lễ hội trên để biết thêm chi tiết.

Junior / Senior tiệc Mỗi năm các lớp học cơ sở tổ chức một bữa tiệc chính thức và vui chơi giải trí để tôn vinh các lớp cao cấp. Có một khoản phí để tham dự.

Dịch vụ cộng đồng Ổ máu Hai hoặc ba lần mỗi năm giảng viên, nhân viên và sinh viên của chúng tôi tham gia vào các ổ máu trên khuôn viên trường. Hội Chữ thập đỏ sẽ gửi một đội lưu động tại chỗ cho những sự kiện này. Welch College có danh tiếng ở Nashville là một trong những cơ sở bình quân đầu người hiến đại học hàng đầu.

Super Bowl của Caring Mỗi năm, trước khi Super Bowl, các câu lạc bộ trường của chúng tôi cạnh tranh để xem ai có thể thu thập các lon nhất của thực phẩm. Trong hợp tác với Super Bowl của tổ chức chăm sóc, họ sau đó được tặng cho Second Harvest để được phân phối cho các gia đình nghèo trong cộng đồng của chúng tôi.

Dự án Pumpkin Dự án Pumpkin diễn ra ngày 31 Tháng 10 hàng năm, trừ các ngày là một ngày chủ nhật. Là một tiếp cận cộng đồng cho cộng đồng, các sinh viên tổ chức một mini-lễ hội như là một thay thế cho bất kỳ lễ hội con người có thể muốn tham dự. câu lạc bộ trường hoạt động các gian hàng. Hàng trăm thanh thiếu niên địa phương thờ và khu phố trẻ em và người lớn thường tham dự.

Sự hình thành tinh thần Ngày Cầu Nguyện Một đặc điểm độc đáo của Welch College là một cơ quan quản lý, giảng viên, nhân viên và sinh viên mà đặt sang một bên các hoạt động khác một ngày mỗi học kỳ để cầu nguyện. Trong khi chúng ta hướng tâm hồn của chúng ta đối với Thiên Chúa hơn học kỳ một lần, chúng tôi tận hưởng những ngày cầu nguyện như là một thời gian để tập trung vào các phước lành của Chúa và yêu cầu can thiệp của ông trong cuộc sống của chúng tôi.

Xem Bạn ở Cực Xem Bạn ở Cực (SYATP) là một cuộc họp thường niên của sinh viên Kitô giáo của tất cả các lứa tuổi tại một cột cờ ở phía trước của trường tại địa phương của họ để cầu nguyện, thánh-đọc, và thánh thi ca hát trong buổi sáng sớm trước khi bắt đầu đi học. Sự kiện này xảy ra mỗi thứ tư thứ tư của tháng Chín.

sinh viên phục hưng Thông thường, các Hội đồng sinh viên sẽ lập kế hoạch sự kiện như các dịch vụ phục hồi sinh viên lãnh đạo, thời kỳ của sự cầu nguyện và ăn chay, hoặc buổi hòa nhạc của lời cầu nguyện để thúc giục nhau hướng tới cam kết mạnh hơn để lãnh đạo và sự vâng phục Thiên Chúa để Lời của Ngài.

Phát triển kỹ năng lãnh đạo Đào tạo Lãnh đạo trợ lý cư trú, các thành viên Hội đồng sinh viên, cố vấn học sinh, và các nhà lãnh đạo SpirituaLife đến một tuần đầu giảm học kỳ trong một thời gian đào tạo chuyên sâu. Họ cũng có một cơ hội để thực hành áp dụng những kỹ năng tôi tớ lãnh đạo khi họ giúp học sinh mới trong quá trình định hướng Freshman, tuần trước khi bắt đầu học đại học. các khóa đào tạo Brush-up sau đó tiếp tục trong suốt cả năm.

Tennessee liên trường quan lập pháp bang (TISL) Welch Cao đẳng hỗ trợ Tennessee liên trường quan lập pháp bang (TISL) bằng cách gửi các đại biểu từ Hội đồng sinh viên đến các buổi thảo luận hàng năm của họ trên sàn lập pháp của vốn nhà nước. đại diện của chúng tôi đã giành được "Thượng nghị sĩ xuất sắc nhất" giải thưởng trong mùa thu năm 2011.

Học trực tuyến Kiếm được mức độ của bạn từ bất cứ nơi nào Bạn không thể nghiêm túc xem xét chuyển nơi ở cho các nghiên cứu như một sinh viên trường Cao đẳng Welch? Không có vấn đề! Welch College có thể đến với bạn đang ở đâu, miễn là bạn có kết nối Internet tốt.

Đây là một chương trình hoàn hảo cho những người lớn thấy mình đã chăm sóc cho gia đình, nhà thờ, công việc, hay nghề nghiệp. Họ có thể làm việc trên trở thành nhà thờ hoặc doanh nhân hiệu quả hơn, mà không cần phải ngắt trách nhiệm hiện tại của họ.

Nếu bạn có những cam kết tương tự để trung thành, xuất sắc và dịch vụ trong tất cả mọi thứ, sau đó chúng ta nên nói chuyện! chương trình của chúng tôi được công nhận, giống như các chương trình trong khuôn viên trường. Trung thành với Lời Chúa trong tất cả mọi thứ, trong tất cả các khóa học, trong số tất cả các sinh viên và tất cả các giảng viên. Đó là Welch College, trong khuôn viên trường hoặc trực tuyến.

Địa điểm

  • Nashville

    3606 West End Avenue Nashville, Tennessee 37205, 37205, Nashville

    Câu hỏi