Keystone logo
Webster University Athens

Webster University Athens

Webster University Athens

Giới thiệu

Webster Athens Được dành để nuôi dưỡng một nền văn hoá trong khuôn viên bao trùm và kỷ niệm sự đa dạng và bao gồm, và thúc đẩy sự hiểu biết và đánh giá quốc tế. Chuẩn bị cho sinh viên của chúng tôi cho sự tham gia hiệu quả, có trách nhiệm và năng động trong các xã hội hiện đại nơi họ sống và phục vụ, và để đạt được sự xuất sắc và lãnh đạo trong cuộc sống cá nhân và nghề nghiệp của họ. Khuôn viên của chúng tôi nằm ở Athens, Hy Lạp - trong khu di tích lịch sử của Plaka.

Chất lượng giáo dục

Mục tiêu của chúng tôi là đạt được nguyện vọng giáo dục của bạn. Nhận được một kinh nghiệm giáo dục độc đáo tại Webster Athens có thể được thực hiện với sự giúp đỡ của chúng tôi bằng cách gọi Văn phòng Tuyển sinh tại số +30 211-990-5309 và +30 211-990-5329.

Tìm hiểu bởi Làm

Cho dù quan tâm của bạn là kinh doanh hay truyền thông, bạn sẽ là người học năng động tại Webster Athens. Nếu lớp học không cung cấp cho bạn đủ kinh nghiệm "thực hành", vị trí của chúng tôi ở thủ đô Hy Lạp sẽ cung cấp nhiều cơ hội thực tập.

Trên cơ sở tên đầu tiên

Với tỷ lệ sinh viên trên đại học thấp và quy mô lớp học trung bình, Webster Athens sẽ giúp bạn học tập cá nhân. Khoa nhận biết các học sinh trên cơ sở tên đầu tiên và sẵn sàng giúp đỡ học sinh khi cần thiết.

Webster Athens được dành để đào tạo xuất sắc, kết hợp quan điểm quốc tế trong suốt chương trình giảng dạy. Mỗi bước của đường đi, bạn sẽ nhận được sự chú ý và hỗ trợ bạn cần để phát triển.

Chúng tôi cung cấp bằng Cử nhân và Thạc sĩ của Hoa Kỳ trong một cấu trúc linh hoạt nhằm nâng cao trình độ học vấn và khuyến khích bạn khám phá các sở thích đa dạng. Tại Webster Athens, bạn sẽ có cơ hội để xây dựng các kỹ năng và năng lực thông qua các chuyến đi học tập, hội nghị và thực tập. Trong khuôn viên của chúng tôi, bạn sẽ học trong một môi trường đa dạng văn hoá - sẽ tạo ra một mạng lưới quốc tế suốt đời.

Đại học Webster, được thành lập ở St. Louis, Missouri vào năm 1915 là một trường đại học phi lợi nhuận của Hoa Kỳ được công nhận bởi Ủy ban Học vấn Cao cấp. Môi trường giáo dục của trường đại học Webster pha trộn những tiện nghi của một trường đại học nhỏ với cơ hội lớn. Tất cả mọi thứ được đưa ra trong khuôn viên của chúng tôi để cung cấp cho bạn một phương pháp thực hành để giáo dục có liên quan đến thế giới chuyên nghiệp mà bạn sẽ sớm bước vào.

Yêu cầu nhập học chương trình

Thể hiện cam kết và sự sẵn sàng của bạn để thành công trong trường kinh doanh bằng cách tham gia kỳ thi GMAT – kỳ thi tuyển sinh được sử dụng rộng rãi nhất để đánh giá kỹ năng suy luận và tư duy phản biện của bạn.

Tải xuống bài kiểm tra nhỏ GMAT để có được hương vị của các câu hỏi bạn sẽ tìm thấy trong bài kiểm tra.

Địa điểm

  • Athens

    9 Ipitou Street, 105 57, Athens

Các chương trình

    Tổ chức cũng cung cấp:

    Câu hỏi