Keystone logo
Washburn University

Washburn University

Washburn University

Giới thiệu

Đại học Washburn Là một tổ chức công cộng với hơn 7.500 sinh viên và 1.000 giảng viên và nhân viên tham gia vào hơn 200 chương trình học tập. Chương trình của chúng tôi dẫn đến chứng nhận, liên kết, cử nhân, thạc sĩ, bác sĩ điều dưỡng và các bằng cấp luật luật.

Tất cả các chương trình của chúng tôi được cung cấp thông qua các trường Cao đẳng Nghệ thuật và Khoa học và các trường học về Nghiên cứu Ứng dụng, Kinh doanh, Luật và Điều dưỡng trên khuôn viên khu dân cư 160-acre ở trung tâm của Topeka, Kan.

Các chương trình nghệ thuật tự do rộng rãi và các chương trình chuyên nghiệp được làm phong phú thêm bởi mối quan hệ tương tác lâu dài giữa khu học xá và cộng đồng thành phố thủ đô của Kansas.

Thật dễ dàng để tham gia

Ngoài một loạt các lựa chọn về học tập, sinh viên có thể tham gia vào hơn 100 câu lạc bộ và tổ chức trong trường - từ Đội Bồ Tát, hỗ trợ các chương trình thể thao của Khuôn viên NCAA Division Washburn cho chính phủ sinh viên và hơn thế nữa. Sinh viên, giảng viên và nhân viên cũng được hưởng nhiều cơ hội tình nguyện, văn hoá và giải trí trong khuôn viên trường và cộng đồng Topeka.

Tại Washburn chất lượng giáo dục là giá cả phải chăng

Từ khi thành lập vào năm 1865, Washburn đã cung cấp cho sinh viên của tất cả các tầng lớp xã hội một nơi để thực hiện ước mơ của họ. Ngày nay, di sản của chúng ta về giáo dục chất lượng và giá cả phải chăng cho tất cả vẫn tiếp tục.

 • Washburn được xếp hạng hàng năm là một trong những trường cao đẳng tốt nhất ở vùng Trung Tây Hoa Kỳ do Báo Tin tức và Thế giới Hoa Kỳ đưa ra.
 • Hàng năm có hơn 70 triệu đô la trợ giúp tài chánh.
 • Học bổng được cấp từ các nguồn lực của trường đại học tổng cộng là 7,9 triệu đô la.
 • Các cư dân của Colorado, Missouri, Nebraska, Oklahoma và Texas phải trả học phí cư trú ở Kansas.

Tuyên bố Tầm nhìn

Đại học Washburn là một cơ sở giáo dục công cộng hàng đầu ở miền Trung Tây được công nhận là một nhà lãnh đạo cộng đồng trong việc cung cấp một trải nghiệm học tập tập trung vào sinh viên làm trung tâm, giảng dạy, chuẩn bị cho sinh viên tốt nghiệp thành công trong nghề nghiệp được lựa chọn của họ và kích thích sức sống kinh tế.

Tuyên bố nhiệm vụ

Đại học Washburn làm phong phú cuộc sống của sinh viên bằng cách tạo cơ hội để họ phát triển và thực hiện tiềm năng trí tuệ, học thuật và nghề nghiệp của họ, dẫn đến trở thành công dân có năng suất và có trách nhiệm. Chúng tôi cam kết xuất sắc trong giảng dạy, nghiên cứu khoa học, các chương trình học tập có chất lượng và chuyên môn, và mức độ tương tác giữa giảng viên và sinh viên cao. Chúng tôi phát triển và tham gia vào các mối quan hệ để nâng cao kinh nghiệm giáo dục và cộng đồng của chúng tôi.

Giá trị cốt lõi

 • Tính toàn vẹn: hành động một cách trung thực, công bằng và đạo đức, tạo ra một nền văn hoá tin tưởng hiển nhiên trong tất cả các hoạt động của trường đại học và ra quyết định.
 • Xuất sắc: phục vụ cộng đồng học giả của chúng tôi bằng cách cung cấp các chương trình, giảng dạy, dịch vụ và học bổng chất lượng cao.
 • Trách nhiệm giải trình: đảm bảo tính toàn vẹn và giá trị về mặt học thuật, lập kế hoạch và tài chính thông qua việc quản lý thận trọng các nguồn lực được ủy thác cho trường.
 • Tôn trọng: bao gồm sự đa dạng và điều trị cho người khác một cách đồng phục với sự lịch thiệp, cởi mở, và tính chuyên nghiệp trong mọi tương tác, hoạt động và ra quyết định.
 • Hợp tác: hướng tới mục tiêu chung với những người khác trong trường đại học và cộng đồng trong khi đánh giá việc làm việc theo nhóm, sự tham gia, và sự đa dạng của các ý tưởng và quan điểm.
 • Đổi mới: khuyến khích, xem xét và hỗ trợ phát triển ý tưởng bằng cách bồi dưỡng cá tính và sự sáng tạo cá nhân và tạo ra một môi trường với cơ hội tăng trưởng và thay đổi.


Các chương trình của chúng tôi được Ủy ban Học vấn Cao cấp công nhận đầy đủ.


Đại học Washburn có thể cung cấp các chương trình đào tạo từ xa ở một số tiểu bang thông qua thành viên của chúng tôi trong SARA - Hội đồng Quốc gia về Các Thỏa thuận về Quyền đối ứng của Nhà nước. SARA là một thoả thuận tự nguyện giữa các quốc gia thành viên và các lãnh thổ Hoa Kỳ đã thiết lập các tiêu chuẩn quốc gia tương đương để cung cấp các khoá học và chương trình giáo dục từ xa sau trung học. Theo thỏa thuận hiện tại, Washburn được phép cung cấp các chương trình ở tất cả các tiểu bang ngoại trừ California, Florida và Massachusetts mà không phải là thành viên của SARA.

English Language Requirements

Chứng nhận trình độ tiếng Anh của bạn với Duolingo English Test! DET là một bài kiểm tra tiếng Anh trực tuyến thuận tiện, nhanh chóng và giá cả phải chăng được hơn 4.000 trường đại học (như trường này) trên khắp thế giới chấp nhận.

Địa điểm

 • Topeka

  1700 SW College Ave,, 66621, Topeka

Câu hỏi