Keystone logo
© Eva Dang
Warwickshire College Group

Warwickshire College Group

Warwickshire College Group

Giới thiệu

Cho dù đây là bước đầu tiên của bạn hướng tới một bằng cấp hoặc đó là một phần của mong muốn của bạn cho việc học suốt đời, chúng tôi có nhiều khóa học khác nhau và các hoạt động ngoại khóa để cung cấp cho bạn.

Là một trong những trường cao đẳng và cao đẳng lớn nhất tại Vương quốc Anh, với các trường cao đẳng duy nhất ở hai quận, chúng tôi mong muốn mang đến những trải nghiệm học tập để phát triển cơ sở kỹ năng rộng hơn và điểm đến được cải thiện cho tất cả sinh viên của chúng tôi.

Kiểm tra gần đây của chúng tôi Ofsted nhấn mạnh sự thành công của chúng tôi và tập trung mạnh cả vào học sinh và đáp ứng nhu cầu của ngành. Chúng tôi cũng là một trong năm trường đại học duy nhất ở Vương quốc Anh được Hội đồng tư pháp cấp Bằng cấp cho nền tảng - nghĩa là chất lượng giáo dục đại học và tiêu chuẩn của chúng tôi tương đương với bất kỳ trường đại học nào.

Chúng tôi tin rằng nó không chỉ là về trình độ và kiến ​​thức quan trọng mà bạn cần để có được trước, nhưng các kỹ năng chuyển giao cần thiết để giúp bạn về các bước tiếp theo của bạn, bất cứ điều gì họ có thể được.

WCG sẽ giúp bạn phát triển một tư duy kinh doanh bằng cách thấm nhuần những kỹ năng và hành vi sáng tạo, giúp bạn trở nên thành công trong một thế giới luôn cạnh tranh.

Chúng tôi cung cấp tất cả những điều trên trong môi trường hỗ trợ, thân thiện, chất lượng cao và công nghệ. Tỷ lệ thành công của học sinh và kết quả A-level ở mức cao nhất mọi thời đại, với sinh viên của chúng tôi tiến tới nhiều ngành nghề với thương hiệu được công nhận trên toàn cầu và nhiều sinh viên cũng đã thiết lập các dự án doanh nghiệp và doanh nghiệp của riêng họ.

Địa điểm

  • Royal Leamington Spa

    Warwick New Road, CV32 5JE, Royal Leamington Spa

    Các chương trình

    Câu hỏi