Keystone logo
Varna University of Management

Varna University of Management

Varna University of Management

Giới thiệu

Varna University of Management ( VUM ) là một trường kinh doanh quốc tế đặt tại Châu Âu, Bulgaria. Sinh viên đến từ hơn 50 quốc gia nhận được một nền giáo dục xuất sắc về Kinh doanh và Tiếp thị, Quản lý CNTT, Du lịch và Khách sạn, Ẩm thực và Nghệ thuật ẩm thực.

VUM cung cấp các chương trình cấp bằng Cử nhân và Thạc sĩ, được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh, hợp tác với các trường đại học ở các nước như Anh (Cardiff Met), Thụy Sĩ (BHMS), Hà Lan (Đại học Stenden). Học sinh nghiên cứu chương trình giảng dạy đồng bộ như trong các tổ chức hợp tác và phải đáp ứng các tiêu chuẩn cao như nhau trong các kỳ thi. Họ tốt nghiệp với bằng cấp từ cả hai trường đại học hợp tác và VUM .

VUM duy trì kết nối tuyệt vời với các doanh nghiệp và tự hào có một thành công lâu dài trong việc đặt sinh viên của mình với các nhà tuyển dụng hàng đầu tại Mỹ, Úc, Anh, Đức, Tây Ban Nha, Ý, chỉ để kể tên một vài người.

VUM trong xếp hạng toàn cầu

  • VUM giữ vị trí số 1 trong số 1600 HEI trên toàn thế giới cho sinh viên di động, theo xếp hạng U-Multirank uy tín
  • VUM đã được cấp 3 Palmes of Excellence - Trường Kinh doanh xuất sắc với việc tăng cường ảnh hưởng quốc tế - bởi phân loại Palme of Excellence cho Đông Âu.
  • Các trường đại học được xếp hạng 9 ở Đông Âu cho bằng MBA của nó bởi Best-masters.com.
  • Trường đại học được xếp hạng 20 trên thế giới về mức độ Quản lý Du lịch và Khách sạn Quốc tế (MSc) của Best-masters.com.
  • Số lượng ấn phẩm của giảng viên và sinh viên VUM đã giành được xếp hạng của trường trong top 300 trong số các trường kinh doanh trên toàn thế giới, theo Mạng Nghiên cứu Khoa học Xã hội (SSRN) .

Địa điểm

  • Varna

    13A Oborishte Street , , Varna

Câu hỏi