Keystone logo
Vrije Universiteit Brussel

Vrije Universiteit Brussel

Vrije Universiteit Brussel

Giới thiệu

Được xếp hạng là một trong những trường đại học hàng đầu của Châu Âu, Vrije Universiteit Brussel ( VUB ) kết hợp nghiên cứu từng đoạt giải thưởng và một loạt các chương trình học với chính sách mở cửa hỗ trợ Brussels, một trong những thành phố thú vị nhất ở Châu Âu. Gần 200 năm kinh nghiệm và lịch sử đang chờ đón bạn tại các khuôn viên đô thị xanh tươi của trường.

Một trường đại học trẻ với truyền thống lâu đời

Từ duy nhất 'vrije' trong ' Vrije Universiteit Brussel ' có nghĩa là 'miễn phí' và thực sự cho bạn biết mọi thứ bạn cần biết về tham vọng của trường đại học của chúng tôi: thúc đẩy nghiên cứu và tư duy không có giáo điều và định kiến. Bởi vì học tập tại VUB , trong một bầu không khí cởi mở, khoan dung và đa dạng, có nghĩa là phát triển thành một cá nhân độc lập và có tư duy phản biện, người có thể đối phó với thế giới đang thay đổi nhanh chóng của chúng ta.

Một trường đại học ở trung tâm châu Âu

VUB cung cấp cho sinh viên nhiều hơn là một trải nghiệm giáo dục tuyệt vời. Brussels, trái tim của Châu Âu và là thủ đô của Bỉ, là một lời mời mở để khám phá một thành phố quốc tế thực sự. Brussels là trung tâm chính trị và kinh doanh quốc tế. Các tổ chức chính trị lớn của EU có trụ sở tại Brussels, mang đến nhiều cơ hội nghề nghiệp.

Linh hoạt - Lựa chọn - Hướng dẫn

Trong tám khoa của VUB , sinh viên có thể chọn học và khám phá ngoài ngành học của mình. VUB cung cấp đầy đủ các khóa học Cử nhân và Thạc sĩ, nhiều khóa học trong số đó được giảng dạy bằng tiếng Anh. Khái niệm chính trong loạt khóa học này là tính linh hoạt. Hệ thống chuyên ngành và chuyên ngành phụ giúp sinh viên có thể lên kế hoạch học tập sao cho phù hợp nhất với sở thích của mình. Một số khóa học được thiết kế như các lớp học buổi tối, do đó phục vụ cho cả sinh viên và các chuyên gia.

Là một trường đại học cỡ trung bình có lợi thế của nó. Trước hết, nó cho phép liên lạc cá nhân thường xuyên giữa học sinh, giáo viên và trợ lý giảng dạy. Sinh viên có cơ hội đặt câu hỏi trực tiếp với giáo sư của họ cả trong và ngoài lớp học. Đây là một phần của văn hóa tiếp xúc trực tiếp thực sự đã ăn sâu vào trường đại học. Ngoài ra, học sinh được khuyến khích tương tác với nhau thông qua các bài tập nhóm trong chương trình giảng dạy và các hoạt động ngoại khóa khác nhau. Do đó, các cựu sinh viên của VUB là những người có tư duy phản biện xuất sắc và là những người có khả năng kết nối và hoạt động rất tốt trong xã hội.

Tất cả các chương trình cấp bằng do VUB cung cấp đều được Tổ chức Kiểm định Hà Lan-Flemish (NVAO) công nhận, đảm bảo rằng chúng đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng được xác định trước.

Bạn có muốn tìm hiểu thêm về các chương trình giảng dạy bằng tiếng Anh của chúng tôi không? Tham gia phiên thông tin trực tuyến của chúng tôi! Thông tin thêm về www. VUB .be/en/online-info-sessions

Chiến lược quốc tế hóa

Quốc tế hóa là một trong những ưu tiên hàng đầu trong kế hoạch chiến lược của VUB . VUB thu hút các giáo sư và sinh viên quốc tế được chuẩn bị tốt, có động lực bằng cách cung cấp danh mục giáo dục quốc tế và giảng dạy bằng tiếng Anh hấp dẫn.

VUB nỗ lực hết sức để tạo mối quan hệ đối tác bền chặt với các viện hàn lâm, cả các tổ chức khu vực và toàn cầu, ngành, các nhà hoạch định chính sách và chính phủ.

Tuyển sinh

Thời hạn nộp đơn chung

 • Trước ngày 1 tháng 4: dành cho những người không thuộc EEA (bao gồm cả sinh viên Vương quốc Anh).
 • Trước ngày 1 tháng 9: dành cho công dân EEA / công dân không thuộc EEA sống ở Bỉ với giấy phép cư trú hợp lệ.

Xin lưu ý rằng ứng dụng của bạn phải chứa hầu hết các tài liệu được yêu cầu theo thời hạn có liên quan ở trên. Các tài liệu duy nhất bạn có thể nộp vào một ngày sau đó là bằng tốt nghiệp của bạn (nếu bạn là sinh viên năm cuối, bằng chứng về trình độ tiếng Anh và chứng chỉ APS của bạn (nếu có).

Phí đăng ký

Xin lưu ý rằng bạn phải trả lệ phí đăng ký € 50 nếu bạn có bằng tốt nghiệp không phải của Bỉ. Chúng tôi sẽ gửi cho bạn email hướng dẫn thanh toán chuyển khoản ngân hàng sau khi đăng ký nếu bạn phải trả phí này. Phí đăng ký không được hoàn lại nhưng sẽ được khấu trừ vào học phí của bạn nếu bạn được chấp nhận và ghi danh.

Khi được yêu cầu thanh toán phí đăng ký, xin lưu ý rằng chúng tôi không thể xử lý đơn đăng ký của bạn cho đến khi khoản thanh toán đã được gửi vào tài khoản của chúng tôi.

Yêu cầu ngôn ngữ

Sinh viên tương lai có thể cung cấp bằng chứng đầy đủ kiến ​​thức về tiếng Anh như ngôn ngữ giảng dạy bằng cách đáp ứng một trong các tiêu chí sau:

 1. có bằng tốt nghiệp trung học trở lên sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ giảng dạy;
 2. đã hoàn thành thành công một trong các bài kiểm tra trình độ ngoại ngữ sau đây tương ứng với Khung tham chiếu chung Châu Âu với trình độ tối thiểu B2:

 1. ·TOEFL iBT (hoặc phiên bản nhà đặc biệt) với tối thiểu. cấp: 79;
 2. ·IELTS (hoặc IELTS Indicator) với tối thiểu. mức tổng thể: 6,5;
 3. ·ITACE với tối thiểu. trình độ: B2;
 4. ·Thang đo trình độ tiếng Anh của Cambridge với tối thiểu. cấp: 170;

Chứng chỉ và các bằng chứng khác về các bài kiểm tra ngôn ngữ có thể không tính trước ngày ghi danh đầu tiên quá năm năm.

Yêu cầu học vấn và các tài liệu bắt buộc

Vui lòng tìm tất cả chi tiết trên trang 'Cách đăng ký' của chúng tôi

Yêu cầu về visa

Yêu cầu thị thực chủ yếu được xác định bởi 3 yếu tố:

 • Người đó sẽ ở lại Bỉ trong bao lâu (nhiều hơn hoặc ít hơn 90 ngày)
 • Quốc tịch của người nộp đơn, EEA hoặc không thuộc EEA
 • Mục đích lưu trú (học tập, làm việc, đoàn tụ gia đình, v.v.)

Tùy thuộc vào hồ sơ của người nộp đơn, một số thủ tục có thể phải được thực hiện tại nước xuất xứ (thị thực) và một số bước hành chính sẽ phải được thực hiện một lần tại Bỉ (thẻ căn cước).

Brussels bao gồm 19 xã khác nhau, tất cả đều có Thị trưởng, hội đồng thành phố và các văn phòng hành chính địa phương. Tùy thuộc vào nơi mọi người sẽ sinh sống, các thủ tục và giấy tờ cần thiết sẽ khác nhau. Nên mang theo bản sao của tất cả các tài liệu đã nộp để làm thủ tục xin thị thực.

Học bổng và tài trợ

Erasmus Mundus Scholarships 4CITIES
Master Mind
Erasmus+ KA1 - incoming
PRONABEC
China Scholarship Council
ICP Master
VUB Scholarships for Master of Science in Photonics Engineering

Tham gia Phiên thông tin trực tuyến của chúng tôi!

Bạn có quan tâm đến một trong những chương trình dạy bằng tiếng Anh của chúng tôi và muốn biết thêm về việc học tập tại Brussels tại VUBkhông? VUB tổ chức các phiên thông tin trực tuyến chung và cụ t

Lời chứng thực của sinh viên

Địa điểm

 • Brussels

  Pleinlaan 2

Câu hỏi