Keystone logo
Vytautas Magnus University

Vytautas Magnus University

Vytautas Magnus University

Giới thiệu

Vytautas Magnus University ( VMU ) là một trường đại học công lập được thành lập vào năm 1922. Được xếp hạng trong Bảng xếp hạng Đại học Thế giới của QS ở top 800+ VMU là cơ sở giáo dục đại học công lập duy nhất ở Lithuania và là một trong số ít trong khu vực truyền dạy nền giáo dục nghệ thuật tự do rộng rãi. Điều này có nghĩa là sinh viên có thể thay đổi và sắp xếp lịch trình của mình một cách tự do, học chuyên ngành này đến chuyên ngành khác, đi du lịch nước ngoài trao đổi quốc tế và sẵn sàng cho những chuyến đi đó bằng cách tham gia một số khóa học ngoại ngữ trong số 30 khóa học có sẵn.

187172_FOTODREAMAPPLY1.png

VMU làm việc với nhiều trường đại học và nhà khoa học trên toàn cầu, thực hiện các dự án, trao đổi sinh viên và nhân viên, đồng thời cải thiện hệ thống học tập và nghiên cứu của chúng tôi. Đây là một tổ chức quốc tế và đa ngôn ngữ liên tục phát triển mạng lưới quốc tế và đối thoại liên văn hóa, tham gia vào các dự án khoa học, học thuật và xã hội quốc tế, khuyến khích sự di chuyển của giảng viên và sinh viên, đồng thời thúc đẩy đối thoại và lòng khoan dung.

Thông tin hữu ích cho sinh viên

 • Các học bổng khác nhau: bao gồm học phí, cho thành tích học tập, v.v.
 • Đảm bảo chỗ ở trong ký túc xá của trường Đại học cho năm học đầu tiên
 • Chi phí hàng tháng (sinh hoạt, đi lại, ăn uống, v.v.) ~ 350 EUR
 • Hệ thống hỗ trợ cố vấn, một loạt các câu lạc bộ & tổ chức của sinh viên
 • Đại học mùa hè Baltic (BSU) - nhiều trường học hè cho bạn lựa chọn

Số liệu thống kê

  Đặc điểm khuôn viên trường

  Vytautas Magnus University là một môi trường học tập và nghiên cứu hiện đại và là không gian trí tuệ.

  Trường đại học cung cấp cho sinh viên không chỉ cơ hội học tập tại các phòng học mới, phòng thí nghiệm hiện đại hay thư viện phong phú nằm ở trung tâm Kaunas mà còn trong khuôn viên trường Đại học chỉ cách trung tâm thành phố 20 phút.

  Ngoài ra, sinh viên có thể dành thời gian rảnh rỗi tại trung tâm Thể thao VMU , được khai trương vào năm 2021. Để khám phá thiên nhiên tươi đẹp trong Vườn Bách thảo VMU hoặc xem các triển lãm khác nhau tại Trung tâm Nghệ thuật VMU .

   Yêu cầu về visa

   Tất cả sinh viên quốc tế được chấp nhận lấy bằng hoặc nghiên cứu trao đổi, tham quan nghiên cứu hoặc thực tập tại Vytautas Magnus University ( VMU ) nên kiểm tra những giấy tờ di trú nào (visa, chứng chỉ, giấy phép cư trú hoặc không có giấy tờ nào trong số đó) cần phải có để nhập cảnh và cư trú hợp pháp tại Litva .

   Học bổng và tài trợ

   Vytautas Magnus University đang tìm kiếm những sinh viên đầy tham vọng, thông minh và tài năng, đồng thời cung cấp cho họ nhiều cơ hội học bổng khác nhau để theo học chương trình Cử nhân và Thạc sĩ toàn thời gian.

   Bảng xếp hạng

   Xếp hạng Đại học Thế giới QS - #801-1000

   QS Châu Âu và Trung Á mới nổi 2022“ (QS EECA) - #61

   Xếp hạng khả năng tuyển dụng sau đại học của QS - #301-500 #301-500

   Xếp hạng đại học quốc gia Litva - #3

   Địa điểm

   • Kaunas

    Vytautas Magnus University V. Putvinskio g. 23, LT-44212, Kaunas

   • Vilnius

    Vilnius, Litva

   Chat with students

   Câu hỏi